MOBI
Gặp gỡ HuyGà – MVP của CFL The Legends 2017

Không chỉ có những tình huống tỏa sáng đúng lúc Ahihi Team cần, HuyGà còn duy trì sự ổn định và xuất sắc của mình suốt The Legends 2017 vì vậy danh hiệu MVP là hoàn toàn xứng đáng với xạ thủ trẻ tuổi này.

Ahihi Team đã thêm một lần nữa lên ngôi vô địch ở một giải Onlan của CFL Việt Nam – The Legends 2017, họ đã trở thành huyền thoại đầu tiên của CFL. Một trong những xạ thủ đóng vai trò quan trọng để đội game này khắc tên mình lên chiếc cup danh giá The Legends đó chính là HuyGà, xạ thủ vừa thi đấu ổn định vừa biết tỏa sáng đúng lúc Ahihi Team cần để giành chiến thắng. Danh hiệu MVP của giải đấu hoàn toàn xứng đáng với HuyGà. Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện ngắn với xạ thủ này về giải đấu vừa qua.

Gặp gỡ HuyGà – MVP của CFL The Legends 2017

Xin chào Huy, bạn có thể giới thiệu về mình một chút cho tất cả mọi người được không?

Xin chào, mình là HuyGà team Ahihi, đến từ Hà Nội!

Cảm giác của bạn như thế nào khi đội của mình đoạt chức vô địch The Legends?

Mình cảm thấy mãn nguyện. Đây là kết quả xứng đáng với thời gian luyện tập, cố gắng của cả đội trong thời gian qua.

Gặp gỡ HuyGà – MVP của CFL The Legends 2017

Cả đội có kế hoạch gì với phần thưởng mà mình có được chưa?

Thực sự đây là một phần thưởng khá lớn và bọn mình hiện tại vẫn chưa tính tới việc dùng nó vào việc gì.

Bạn cảm thấy như thế nào khi mình được bình chọn làm MVP của giải đấu và là người duy nhất sở hữu khẩu AK47-MVP?

Được bình chọn là MVP, mình có một chút bất ngờ nhưng tất nhiên là rất vui rồi! Đặc biệt là khi được sở hữu khẩu súng siêu VIP siêu ngầu AK47-MVP để chinh chiến trên chiến trường CFL.

Điều gì giúp bạn thi đấu ổn định và tỏa sáng vào những lúc cả đội cần để mang về chiến thắng cho Ahihi?

Mình nghĩ với những game thủ tham gia The Legends thì tất cả mọi người đều có kỹ năng chơi game rất tốt rồi. Nhưng để thi đấu ổn định và tỏa sáng thì cần phải giữ được tâm lý thật ổn định và thoải mái suốt cả trận, đồng thời phải có thêm sự tự tin nữa.

Bạn có một tình huống clear team rất tuyệt vời trong trận đấu với HopeStar, bạn nghĩ sao về tình huống này của mình?

Thật sự trong CFL thì 1vs5 là một điều rất khó đã vậy đây là ở giải đấu lớn nhất năm The Legends. Tình huống này của mình có lẽ là lúc đó đội bạn chủ quan khi 5 đánh 1, có một người còn cầm dao lao thẳng vào chém vì vậy mình mới có cơ hội chiến thắng trong tình huống này.

Gặp gỡ HuyGà – MVP của CFL The Legends 2017
Tình huống chiến thắng 1vs5 của HuyGà khiến cả sân khấu vỡ tung

Ngoài bạn ra thì trong trong quá trình thi đấu thì Ahihi còn có cá nhân nào thi đấu bùng nổ và đóng vai trong keyplayer trong các tình huống ngặt nghèo của team?

Tất nhiên là Captain HiếuHihi rồi, luôn đưa ra các bài đánh, chiến thuật hợp lý, xử lý cuối cùng tốt. Và là người vừa làm leader/baiter/sniper trong đội.

Trong giải đấu lần này bạn ấn tượng với team nào nhất và game thủ nào nhất?

Mình ấn tượng với team Hope Star, trẻ tuổi và có nhiều triển vọng. Trong trận đấu với họ, bọn mình đã có những lúc bị họ đồn ép và gây rất nhiều khó khắn. Game thủ ấn tượng nhất có lẽ là HiếuMèo với pha clear 4 người ở map đấu Trạm phát sóng với Hope Star.

Ahihi sau giải đấu lần này có thay đổi gì không?

Ahihi Team bây giờ rất ổn định và các thành viên rất hợp ý nhau nên bọn mình sẽ không có thay đổi gì.

Khi các thành viên trong team đã quá no nê danh hiệu thì thường họ sẽ thi đấu đi xuống, hết động lực phấn đấu. Liệu Ahihi có trở nên như vậy? Các bạn sẽ đối mặt với nguy cơ này như thế nào?

Chắc chắn là không. Ahihi sẽ thi đấu hết sức đến khi nào ngọn lửa đam mê không còn, hoặc 1 người nào đó trong đội đi làm, lấy vợ vv....ahihi. Nói vậy để thấy bọn mình sẽ càng chăm chỉ luyện tập, tìm kiếm các cách chơi chuyên nghiệp hơn nữa ạ.

Gặp gỡ HuyGà – MVP của CFL The Legends 2017
Ahihi Team sẽ tiếp tục hành trình chinh phục những danh hiệu mới vào mùa giải năm sau

Cảm ơn Huy rất nhiều về buổi trò chuyện ngày hôm nay và chúc bạn cùng đồng đội tiếp tục cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn vào mùa giải CFL năm sau!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"