PC
Giác Đấu trở thành cái tên tiên phong cho ARPG trên mobile tại Việt Nam
25/11/2013 10:01:09
Giác Đấu chính là tựa game đầu tiên đặt dấu ấn cho thể loại gMO nhập vai hành động tại Việt Nam.
 
Kẻ thắng là kẻ mạnh
 
Với Giác Đấu (GĐ), kẻ thắng chỉ có thể là kẻ mạnh. Nhưng kẻ mạnh ở đây không chỉ được tạo nên từ trang bị khủng hay cấp bậc, mà còn được tạo nên từ đôi tay điệu nghệ của người đang thưởng thức trò chơi. Đó là lý do mặc dù cấp độ thấp hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể chiến thắng những kẻ cao hơn mình từ 3 đến 4 level nếu biết phát huy sức mạnh bản thân.
 
 
Để trở thành kẻ mạnh, người chơi buộc phải hiểu rõ các kỹ năng của mình có thể làm được gì, hiệu ứng của chúng, thời gian cooldown (thời gian hồi kỹ năng), sức sát thương, mức tiêu hao MP,…để có thể sử dụng một cách hợp lý vào đúng thời điểm cần thiết nhất trong quá trình tấn công kẻ thù.
 
Tính năng crowd control - kiểm soát đám đông
 
Với nền tảng từ khả năng chiến đấu non-target và đặt nặng kỹ năng điều khiển của người chơi, tính năng PvP của GĐ có được một sức hấp dẫn hoàn toàn khác lạ. Trong đó, crowd control - kiểm soát đám đông, tức khả năng khống chế và ngăn cản kẻ địch sử dụng các chiêu thức, hoặc buộc họ thực hiện một hành động nào đó như bỏ chạy, đứng yên, xoay người,…chính là tính năng quan trọng nhất trong các trận PvP đông đúc. Bởi nếu không thực hiện tốt crowd control, bất kỳ cao thủ nào cũng đều dễ dàng bị hạ gục.
 
 
Tính năng Combo (đòn liên hoàn)
 
Combo (đòn liên hoàn) cũng là một yếu tố mới lạ mà GĐ đang sở hữu. Game thủ sẽ có thể kết hợp nhiều chiêu thức với nhau theo nhiều cách tạo thành những combo liên hoàn tấn công để đối thủ không kịp trở tay hoặc "ép góc" kẻ địch, khiến chúng chẳng có cách nào phản kháng lại được.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Giác Đấu
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: giacdau.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Với những yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và óc chiến thuật của mình, GĐ rõ ràng sẽ khiến nhiều game thủ phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Bạn cần biết cách lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội.  Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng GĐ đã tạo được điểm sáng riêng trên thị trường gMO tại Việt Nam và đang dần chinh phục nhóm game thủ yêu thích tính đối kháng bằng những tính năng vượt trội của mình.
 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.