MOBI
Giải mobile esports khủng đầu tiên của Crossfire Legends lộ diện

NPH VNG chính thức công bố giải đấu mobile Esports đầu tiên của Crossfire Legends có tên gọi là Crossfire Legends League 2017 - Season 1. Các bạn có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, NPH VNG chia sẻ rằng họ sẽ có một hệ thống giải đấu khủng dành cho Crossfire Legends xuyên suốt cả năm. Giải đấu đầu tiên của hệ thống này có tên là CrossFire Legends League Season 1 (CF2L SS1). Đây là giải đấu dành cho tất cả game thủ dù là nghiệp dư, bán chuyên hay chuyên nghiệp trên khắp 3 miền đăng ký thi đấu. Các bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY nhé.

Loading the player ...

Trailer của giải đấu

Một số thông tin cơ bản về giải đấu CF2L SS1 của Crossifre Legends:

Tên giải: Crossfire Legends League 2017 - Season 1

Đối tượng tham gia: Tất cả game thủ Crossfire Legends trên cả 3 miền đất nước.

Hình thức thi đấu: Đăng ký thi đấu Online theo từng miền (Bắc, Trung, Nam) Vòng chung kết Quốc gia sẽ thi đấu onlan tại TP Hồ Chí Minh (Miền Bắc 3 Slot, Miền Trung 2 slot và Miền Nam 3 Slot).

Thời gian diễn ra giải đấu:

  • 21/4 – 13/5: Đăng ký thi đấu

  • 14/5 – 02/6: Thi đấu vòng loại mỗi miền.

  • 04/6 – 06/6: Tứ kết và bán kết mỗi miền.

  • 11/6: Chung kết mỗi miền (chọn đại diện thi đấu tại vòng chung kết quốc gia)

  • 23 -24/6: Chung kết Quốc gia tại TP Hồ Chí Minh

Tổng giải thưởng bằng tiền mặt (không tính chi phí hỗ trợ và quà ingame): 124.000.000 Đồng.

Tổng giải thưởng : 124.000.000 Đồng và quà tặng vật phẩm trong game trị giá 500 triệu

Sau khi CF2L SS1 kết thúc, 2 đội có thứ hạng cao nhất tại Chung Kết Quốc gia sẽ được chọn tham dự giải quốc tế CFL Asian Invitation. Các đội từng tham dự CF2L SS1 sẽ được phân loại và đưa vào hệ thống giải đấu của Crossfire Legends bao gồm: GiảiChuyên nghiệp (Stars League), Bán chuyên (Pro League), Nghiệp dư (Sinh viên, giải dành cho nữ...).

Giải mobile esports khủng đầu tiên của Crossfire Legends lộ diện
Hệ thống những giải đấu khủng trong tương lai của Crossfire Legends

Những thông tin cụ thể và chi tiết hơn về Crossfire Legends League 2017 - Season 1 các bạn có thể truy cập vào trang chủ của giải đấu để xem thêm. Bên cạnh đó, để giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về giải đấu này, Playpark đã có một buổi trò chuyện ngắn với BTC giải đấu và đại cho sản phẩm Crossfire Legends của VNG.

Playpark: Được biệt VNG không có thế mạnh về game FPS trên di động và cả kinh nghiệm tổ chức giải đấu esports vậy điều gì khiến VNG có thể tự tin về việc tổ chức giải CF2L SS1 này thành công?

Đại diện VNG: Đúng là VNG trước giờ không có nhiều kinh nghiệm về game FPS nói chung và FPS trên Mobile, cả việc tổ chức giải đấu esports cũng vậy. Tuy nhiên, khi bắt đầu đưa Crossfire Legends về Việt Nam thì chúng tôi cũng đã tính tới việc này và đã xây dựng một team chuyên về việc tổ chức hệ thống giải đấu mobile esports dành cho sản phẩm này. Đây là những cá nhân nổi tiếng trong làng esports Việt Nam, có kinh nghiệm tham dự và tổ chức các giải đấu Esports ở Việt Nam và cả quốc tế. Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm này cộng với nguồn lực của VNG thì việc chúng tôi đủ tự tin để tổ chức CF2L SS1 và cả những giải đấu lớn cho Crossfire Legends sau này. Mình cũng xin giới thiệu với Playpark 2 bạn trưởng ban tổ chức giải đấu lần này là:

Nguyễn Duy Thành, người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức giải đấu esports: Phụ trách tiểu ban thi đấu bộ môn Đột Kích VEC: 2009; 2011; 2012; 2013, Giải đấu WCG 2009 – 2012, UEC (2011), Liên minh Tournament bộ môn Đột Kích 2009 – 2013, Crossfire Stars (CFS) Season 1,2 và từng hợp tác tổ chức giải đấu Dota 2 Starleague (2014)

Trần Trung Hiếu (Hiếu Pol) – Giảng viên trường đại học thể dục thể thao TPHCM bộ môn thể thao điện tử, từng làm manager cho Azubu tại SEA, Manager team á quân thế giới Begin bộ môn đột kích năm 2014, Founder giải UEC và giải EAST.

Giải mobile esports khủng đầu tiên của Crossfire Legends lộ diện
BTC của giải đấu Trần Trung Hiếu (Phải) và Nguyễn Duy Thành đều là những người dày dạn kinh nghiệp về esports

Ồ! Xin chào 2 bạn! CF2L SS1 là một giải đấu có thể nói là rất lớn đối với 1 game mobile vừa mới ra mắt từ đối tượng tham gia cho đến độ phủ của giải đấu. Tại sao các bạn lại quyết định tổ chức giải đấu đầu tiên của Crossfire Legends có quy mô lớn như vậy mà không phải như cách thông thương là xây dựng từ các giải nhỏ hơn đi lên?

BTC: Chúng mình đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định tổ chức giải CF2L SS1 này. Trước hết đó là Crossfire Legends đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ cộng đồng game thủ Việt khi ra mắt. Hiện nay có rất nhiều game thủ trên khắp cả nước tham gia vào Crossfire Legends. Việc tổ chức giải đấu CF2L SS1 là một sự cần thiết vì bọn mình muốn tạo một sân chơi đủ lớn cho tất cả game thủ Crosfire Legends ở Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu này, bọn mình sẽ phân hóa các đội tuyển để tiếp tục tổ chức các giải đấu cụ thể cho từng loại game thủ (chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư, sinh viên) sau này. CF2L SS1 là viên gạch quan trọng cần phải có cho cả hệ thống giải mobile esports của Crossfire Legends trong tương lai.

Việc không tổ chức các giải đấu nhỏ còn xuất phát từ việc hiện nay trong cộng đồng game thủ Crossfire Legends ở Việt Nam có không ít game thủ từng tham gia phiên bản Trung Quốc. Và trong thời gian họ chơi bản Trung Quốc thì họ cũng đã tự tổ chức các giải đấu nhỏ giao lưu với nhau và giờ khi về với phiên bản Việt Nam thì họ vẫn tiếp túc tổ chức các giải này. Nếu tổ chức các giải đấu nhỏ thì vô tình VNG dẫm chân lên các giải đấu của cộng đồng game thủ.

Để CF2L SS1 thực sự là một giải đấu esports và mang tính chuyên nghiệp thì các bạn đã có những bước chuẩn bị cần thiết nào?

Nói về Esports thì yếu tố tối quan trọng đó là chính là sự công bằng trong thi đấu. Bọn mình sẽ loại bỏ các yếu tố làm mất cân bằng ra khỏi giải đấu. Những vũ khí, vật phẩm quá khủng, quá mất cân bằng thì sẽ không được sử dụng trong thi đấu. Và để đảm bảo hơn, bọn mình còn sẽ cho các đội thực hiện việc ban/pick vũ khí và bản đồ khi thi đấu. Việc sử dụng nhũng bug trong game để giành lợi thế khi thi đấu cũng sẽ bị cấm và sẽ có hình phạt thích đáng.

Bên cạnh đó, chúng mình cũng đã xây dựng một hệ thống các quy định, điều luật cụ thể để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng khi các đội tham gia vào CF2L SS1.

Đặc biệt CF2L SS1 sẽ có một hệ thống trọng tài đạt chuẩn để tham gia giám sát các trận đấu. Bọn mình sẽ mở đăng ký làm trọng tài cho tất cả game thủ. Mọi người sẽ được tham gia vào khóa đào tạo trong tài mà bọn mình tổ chức với phương pháp của Hiệp hội thể thao Điện tử Hàn Quốc. Sẽ có một bài kiểm tra chất lượng trước khi cho phép một trọng tài tham gia giám sát trận đấu của CF2L SS1. Game thủ sẽ không tốn một đồng nào khi đăng ký và học lớp trọng tài của VNG ngoài ra khi đạt chuẩn và được giám sát các trận đấu VNG còn hỗ trợ thêm cho các trọng tài.

Ngoài tiền mặt ra, theo BTC thì game thủ sẽ được gì khác sau khi tham dự CF2L SS1?

Ngoài tiền mặt thì game thủ tham gia vào CF2L SS1 sẽ có được rất nhiều thứ mà họ không thể có được khi chơi ở bản Trung Quốc. Đầu tiên là được tham gia vào một sân chơi esports thực sự của Crossfire Legends. Có thể gặp gỡ, giao lưu kết bạn với những người có cùng mục đích chơi game với mình hay cọ sát, nâng cao trình độ cho bản thân. Hơn nữa CF2L SS1 sẽ là cơ hội để khẳng định mình, tìm cho mình một chỗ đứng trước cộng đồng game thủ nước nhà.

Cảm ơn VNG, cảm ơn 2 bạn Hiếu và Thành về những chia sẻ về CF2L SS1, chúc các bạn thành công trong việc tạo ra một sân chơi mobile esports thực thục cho game thủ Việt với giải đấu lần này của Crossfire Legends.

Đăng ký thăm dự CF2L SS1: https://goo.gl/forms/9OO7CwSEzYQl43dt1

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

Ai không tải được trên Googleplay thì tải APK tại đây nhé: http://bit.ly/2pD7vyb

Hoặc iOS tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
Hot news
+
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"