Giang Hồ Kỳ Duyên – Game mobile võ hiệp chibi đã cho đăng ký trước

Đây là một tựa game mobile mới lấy đề tài võ hiệp và lối chơi MMORPG cùng với phong cách đồ họa 3D chibi.

Giang Hồ Kỳ Duyên – Game mobile võ hiệp chibi đã cho đăng ký trước

Giang Hồ Kỳ Duyên là game mobile Võ Hiệp Chibi kết hợp đồ họa 3D, người chơi cùng hành hiệp trượng nghĩa chốn Giang Hồ, kết giao bạn bạn tứ phương. Nhấn vào link để đăng ký trước và nhận quà ngay nào! Nếu bạn đam mê võ hiệp đừng bỏ lỡ! Link Đăng Ký Trước:

Giang Hồ Kỳ Duyên – Game mobile võ hiệp chibi đã cho đăng ký trước

Giang Hồ Kỳ Duyên là game võ hiệp MMORPG, với phong cách đồ họa Chibi và hình ảnh lập thể hoàn toàn mới, tạo nên một thế giới võ hiệp đầy mới lạ. Tại đây, người chơi sẽ trải nghiệm từ khoảnh khắc mới bước chân vào chốn giang hồ và dần trưởng thành là một đấng đại hiệp. Điều được mong đợi chính là game tạo nên một thế giới võ hiệp chân thật, quần hùng tụ họp chiến đấu, mang đến những trải nghiệm cực đỉnh.

Loading the player ...

Trong Giang Hồ Kỳ Duyên, người chơi có thể trải nghiệm 4 Class gồm Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ, và Diệu Thủ, mỗi Class đều có những kỹ năng và cá tính riêng. Lãng Khách chính là thủ hộ của đội, luôn tiên phong dẫn đầu. Quỷ Ảnh với khả năng gây bạo phát lớn, sát thương cao đối thủ. Tinh thông phép thuật Linh Sĩ có thể phân tán sức lực kẻ địch trong nháy mắt và làm chủ chiến trường. Nắm vững y thuật của Diệu Thủ có thể chữa thương và tiêu diệt gọn kẻ địch. Ngoài ra với hệ thống Hiệp Khách. Người chơi có thể chiêu mộ các cao thủ Võ Lâm cùng chiến đấu, nâng cao chiến lực bản thân.

Fanapge: https://www.facebook.com/gianghokyduyen/

+
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.