MOBI
Game võ hiệp MMORPG Giang Hồ Kỳ Duyên ra mắt vào hôm nay

Game Mobi MMORPG Giang Hồ Kỳ Duyên được phát hành bởi Hero Entertainment chính thức ra mắt tại Google Play và App Store vào hôm nay cho cả iOS lẫn Android.

Game võ hiệp mmorpg Giang Hồ Kỳ Duyên ra mắt vào hôm nay

Phiêu Bạc Giang Hồ, Quyết Chiến Võ Lâm

Game gồm có 4 nghề Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ và Diệu Thủ, người chơi có thể nhập vai vào nghề mình yêu thích, có thể so tài võ nghệ mọi lúc mọi nơi. Cùng bạn bè dẹp tan thế lực hắc ám, trả lại yên bình cho Võ Lâm. Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cao kỹ năng bản thân và tạo nên sự khác biệt. Mỗi kỹ năng đều có 8 cách kết hợp, nhanh chân lựa chọn kiểu sử dụng kỹ năng theo cách của bạn!

Game võ hiệp mmorpg Giang Hồ Kỳ Duyên ra mắt vào hôm nay

Giang Hồ Kỳ Duyên, Bắt Đầu Phiêu Lưu

Bước chân vào Giang Hồ chính là bước chân vào cuộc sống đao kiếm. Người chơi cần thu thập đá hiệp khách để kết giao thêm nhiều hiệp khách nghĩa sĩ, cùng chung sức chiến đấu, đồng thời có thể kết hợp hiệp khách thể hiện võ học thiên phú của bạn. Trong thế giới Mộng Võ Hiệp này, còn rất nhiều Pet thần kỳ sẽ hội ngộ cùng bạn cùng với vật cưỡi phong phú. Pet không những giúp bạn tăng lực chiến, còn có thể làm cho bạn không còn đơn độc trên con đường phiêu lưu

Game võ hiệp mmorpg Giang Hồ Kỳ Duyên ra mắt vào hôm nay

 

 

Thời Trang và Gia Viên, Thể Hiện Cá Tính Riêng

Người chơi đạt cấp nhất định có thể xây dựng Gia Viên, lập nên một Gia Viên trong thời loạn thế, đồng thời có thể mời bạn bè cùng thưởng rượu. Ngoài ra game với hệ thống thời trang phong phú, bạn có thể trang bị để ngao du thiên hạ, tham gia hôn lệ…. có thể kết hợp theo sở thích của bạn và tạo nên sức hút riêng.

Game võ hiệp mmorpg Giang Hồ Kỳ Duyên ra mắt vào hôm nay

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyduyen

Thể loại: Nhập vai
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 23/01/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"