PC
Giang hồ rúng động trước tin Thiên Nhẫn thức tỉnh, tung hoành Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ thông tin Thiên Nhẫn thức tỉnh, môn phái vốn sở hữu võ công cao cường nay càng trở nên bất khả chiến bại hơn nữa. Đây chỉ mới là bất ngờ đầu tiên trong vô vàn những cập nhật hấp dẫn của Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ.

Những ngày qua, hình ảnh Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến không ít người chơi phấn khởi trước thông tin Thiên Nhẫn thức tỉnh. Thiên Nhẫn là môn phái khiến nhiều người khiếp sợ bởi khả năng tung sát thương cao, linh hoạt và cực kỳ thần tốc trong từng chiêu thức. Thiên Nhẫn sẽ thức tỉnh bằng tên gọi Vụ Ảnh trong Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ, các chỉ số chống chịu lẫn sinh tồn đều gia tăng toàn diện giúp hệ phái này trở thành con cờ không thế thiếu của một đội hình mạnh.

Giang hồ rúng động trước tin Thiên Nhẫn thức tỉnh, tung hoành Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Subweb mới xuất hiện với Thiên Nhẫn làm nhân vật chính

Đệ tử Thiên Nhẫn vốn xuất thân thích khách, hành tung vì thế cũng trở nên thận trọng và bí ẩn để bảo toàn thân phận. Là môn phái thuộc hành Hỏa, võ học của Thiên Nhẫn lấy lửa làm sát thương chính, thiêu đốt đối phương bằng những đòn dao sắc lẹm. Đặc biệt, “người chơi hệ Hỏa” này còn có khả năng ẩn mình để tiêu diệt đối phương nhanh gọn, thậm chí còn có biệt tài bám sát và theo dõi khiến đối kẻ địch khó lòng lẩn trốn. Thế nhưng với khả năng phòng thủ và sinh lực ở mức trung bình, người điều khiển Thiên Nhẫn cần linh hoạt trong mọi tình huống, để có thể phản ứng kịp thời và làm chủ thế trận. 

Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ là thời khắc để Thiên Nhẫn lột xác, phát triển thành Vụ Ảnh với bộ chiêu thức khắc phục đáng kể nhược điểm phía trên. Các kỹ năng của Vụ Ảnh được dựa trên bộ chiêu thức gốc của Thiên Nhẫn, nhưng có thay đổi ở chiêu thức Nhiếp Hồn Loạn Tâm, thay bằng tuyệt chiêu Luyện Ngục Đoạt Phách đậm chất ẩn sỹ.

Giang hồ rúng động trước tin Thiên Nhẫn thức tỉnh, tung hoành Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cụ thể, chiêu thức cận chiến này sẽ giải phóng làn sương độc giúp Vụ Ảnh ẩn thân, đồng thời bao vây kẻ địch bằng sương mù giăng lối. Luyện Ngục Đoạt Phách cho phép giam cầm tối đa 3 mục tiêu cùng lúc để Vụ Ảnh triệt tiêu kẻ thù. Vụ Ảnh tận dụng chiêu thức này còn mang đến hiệu quả tăng sát thương, giảm thời gian chờ, tiếp tục tung những sát chiêu lấy công làm thủ và nắm lấy thời cơ triệt hạ đối phương trong chớp mắt. Một số hình ảnh từ Nhà phát hành cũng hé lộ vũ khí mới của Thiên Nhẫn Vụ Ảnh, vẫn là song đao lưỡi liềm uy lực nhưng có phần rực sáng và sắc bén hơn.

Bên cạnh đó, Thiên Nhẫn thức tỉnh có khả năng tàng hình lâu hơn, khiến kẻ địch thêm phần khó chịu trước lối tấn công khó lường, biến hóa liên tục. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Vụ Ảnh không quá khác biệt so với Thiên Nhẫn nguyên bản, giữ nguyên sự quen thuộc giúp người chơi sắp xếp chiêu thức một cách dễ dàng. Theo đó, chiêu thức mới Luyện Ngục Đoạt Phách sẽ là chìa khóa cho những ai muốn trở thành cao thủ solo bằng Thiên Nhẫn Vụ Ảnh. Còn với những trận thư hùng quần chiến, nếu khéo léo ẩn thân sẽ giúp game thủ dễ dàng đoạt cơ hội sát kích địch, hạ gục đối phương bằng sát thương bạo kích cao áp đảo của thích khách hệ lửa.

Giờ đây Thiên Nhẫn thức tỉnh đã được gia tăng sức mạnh công thủ toàn diện nhưng cục diện võ lâm xoay chuyển ra sao còn phụ thuộc vào khả năng điều khiển và lựa chọn của người chơi. Hiện tại thời gian Thiên Nhẫn thức tỉnh và Phiên bản mới vẫn còn là một ẩn số, nhưng chắc chắn rằng một Vụ Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sương độc sẽ là lựa chọn xứng đáng khi tung hoành võ lâm. Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ sẽ ra mắt trong thời gian rất gần, hãy cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chờ đợi những tin tức tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"