MOBI
Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới
21/05/2018 16:00:00

Sản phẩm hấp dẫn của Gamevil này sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 6 tới đây và hiện tại đã mở đăng ký tài khoản cho game thủ.

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

Vào tháng 5.2017, Gamevil công bố đã chính thức kí hợp đồng với Singta, một studio Hàn Quốc, để ra mắt tựa game hoàn toàn mới có tên gọi Giants War. Trò chơi là game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình. Trò chơi được đánh giá là có hệ thống tùy biến phong phú khiến game thủ có thể xây dựng cho mình một dàn anh hùng độc nhất vô nhị cũng như tham gia vào các trận đấu mang tính cộng đồng cao.

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

Giants War mang tới một thế giới đầy sắc màu với các anh hùng sở hữu những chiêu thức đầy uy lực, và hiệu ứng đẹp mắt trên nền đồ họa đặc chất châu Âu. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau, từ việc đi săn boss để thể hiện sức mạnh, cho tới việc trở thành người khám phá các vùng đất mới, thậm chí là chuyên gia "quy hoạch" khi tiến hành xây dựng các thành trì,...

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

Sau đúng 1 năm trải qua các công đoạn hoàn thiện và nhiều lần tiến hành thử nghiệm thành công, Giants War đã ấn định ra mắt phiên bản chính thức trên phạm vi toàn thế giới từ ngày 12.6 sắp tới. Hiện tại các game thủ Việt yêu thích trò chơi này từ những bản thử nghiệm đã có thể tham gia đăng ký tài khoản ngay trên Play Store để nhận được 1000 Crystal khi game mở cửa.

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

Quý độc giả cùng game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin và tham gia đăng ký tài khoản tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!