MOBI
Gunny Mobi ra mắt tính năng kết hôn

Ngày 17/3, Gunny Mobi chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Thánh Đường Tình Yêu với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là kết hôn.

Việc kết hôn trong game mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thú vị khi tìm được “ý trung nhân”, để cùng song hành trong các trận bắn gà bất tận. Hiểu được sự mong mỏi của game thủ, Gunny Mobi đã cho ra đời tính năng Kết hôn đầy hấp dẫn. Trong game, để trở thành vợ chồng chính thức thì người chơi phải trải qua 2 bước: cầu hôn và chờ đối phương gật đầu đồng ý.

Gunny Mobi ra mắt tính năng kết hôn

Để cầu hôn, người chơi cần phải mua nhẫn được bán trong cửa hàng với 3 loại: Nhẫn vàng, Nhẫn bạch kim và cao cấp nhất là Nhẫn kim cương. Nhưng nếu cầu hôn bất thành, người chơi sẽ mất luôn khoản chi phí mua nhẫn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu tâm lý đối phương trước khi lên kế hoạch trọng đại của cuộc đời.

Gunny Mobi ra mắt tính năng kết hôn

Sự đầu tư nghiêm túc khi mua nhẫn càng thể hiện được tình cảm chân thành của các cặp đôi trong Gunny Mobi. Hơn cả niềm hạnh phúc đó, nhẫn cưới chính là vật minh chứng cho chủ quyền của đôi lứa. Không chỉ sánh đôi bên nhau trên danh nghĩa, cặp đôi còn có thể biểu lộ tình cảm bằng việc ôm nhau, hôn nhau để có cơ hội tăng điểm ngọt ngào.

Cũng trong bản cập nhật Thánh Đường Tình Yêu, Gunny Mobi trình làng thêm 3 phó bản mới, 4 vũ khí mới và 10 bản đồ mới cùng hàng loạt cập nhật mới.

Gunny Mobi ra mắt tính năng kết hôn

Chào mừng phiên bản Thánh Đường Tình Yêu, game đã tổ chức sân chơi “Cưới Ngay Kẻo Lỡ” dành cho cộng đồng. Bằng việc tham gia vô cùng đơn giản, người chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời đăng ảnh chụp thông tin nhân vật đã kết hôn là có cơ hội rinh về cho mình Code Kết Hôn rất giá trị.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME