PC
Hé lộ gameplay siêu chất của Marvel Realm of Champions

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, cuối cùng tựa game mobile Marvel Realm of Champions cũng tiết lộ gameplay của mình.

Hé lộ gameplay siêu chất của Marvel Realm of Champions

Sau đoạn Teaser tiết lộ vào cuối năm ngoái thì giờ đây, Marvel Realm of Champions mới tiếp tục tung ra một số đoạn gameplay chính của trò chơi. Đoạn clip được chia sẻ cho chúng ta biết sẽ có những bản đồ như Gamma Horde, Asgardian Republic, House of Iron, Patriot Garrison, Temple of Vishanti, Spider-Guild và Pyramid X là những nơi sẽ diễn ra các trận đấu. Đồng thời cũng hé lộ có các anh hùng sau tham chiến: Queen Shuri, Stark Prime, Madame Web, President Peggy Carter, War Thor, Skaar hay Apocalypse.

Loading the player ...

Marvel: Realm of Champions là một trò chơi di động Hành động 3V3 lấy bối cảnh trong vũ trụ Marvel. Trong game người chơi sẽ được đưa đến hành tinh chắp vá Battleworld, diễn ra sau cái chết của Maestro. Các siêu anh hùng bị chia cắt thành các nhóm nhỏ như: House of Iron (do Iron Man dẫn đầu), Spider-Guild (do Spider-Man lãnh đạo), Patriot Garrison (do Captain America lãnh đạo) và Pyramid X hoặc nhóm X-Men… Người chơi có thể tùy biến các anh hùng với các trang thiết bị khác nhau rồi tiếp hành lập nhóm với người chơi khác để chiến đấu trong các trận PvP thời gian thực hoặc các nhiệm vụ hay chế độ chơi PvE.

Hé lộ gameplay siêu chất của Marvel Realm of Champions

Marvel: Realm of Champions hiện đang mở đăng ký trước trên trang web chính thức. Và nó có kế hoạch ra mắt dịch vụ trên cả hệ thống iOS và Android vào năm 2020.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"