PC
Bom tấn MARVEL Realm of Champions chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ nhé!

Tựa game nhập vai hành động thời gian thật đưa các bạn đến với những cuộc chiến bất tận của một vũ trụ Marvel mới lạ đầy hấp dẫn.

Bom tấn MARVEL Realm of Champions chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ nhé!

MARVEL Realm of Champions là game di động được phát triển và phát hành bởi Kabam. Tựa game này lấy bối cảnh thuộc vũ trụ của Marvel nhưng mới lạ hơn và hấp dẫn hơn. Thế giới game sẽ xoay quanh hành tinh bí ẩn Battleworld và sau cái chết của Maestro, mọi chuyện trở nên hỗn loạn, các siêu anh hùng bị chia cắt thành các nhóm nhỏ như: House of Iron (do Iron Man dẫn đầu), Spider-Guild (do Spider-Man lãnh đạo), Patriot Garrison (do Captain America lãnh đạo) và Pyramid X hoặc nhóm X-Men… và bắt đầu những cuộc chiến nhằm thống trị hành tinh này. MARVEL Realm of Champions hiện tại đã được ra mắt toàn cầu cho cả Android và iOS, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tải game này trên  AppStoreGooglePlay thoải mái.

Loading the player ...

Trở lại với sản phẩm này thì đây là một game hành động thời gian thực nhiều người chơi. Trong game các bạn sẽ sưu tập các nhân vật thuộc thế giới Marvel đang thuộc các nhóm nhỏ ở trên. Sau đó là việc tùy chỉnh sức mạnh để cho nhân vật cũng mình ngày càng hùng mạnh thông qua trang bị, nâng cấp vũ khí hoặc là xây dựng một đội toàn diện với những khả năng, vai trò riêng biệt.

Bom tấn MARVEL Realm of Champions chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ nhé!

Điểm hấp dẫn của game đó là các trận PvP hành động thời gian thực. Người chơi sẽ cùng với nhân vật của mình kết nối với người người khách trên khắp thế giới và tham gia vào các trận chiến PvP 3vs3 Arena Conquest trên khắp các khu vực của Battleworld như Gamma Horde, Asgardian Republic, House of Iron, Patriot Garrison, Temple of Vishanti, Spider-Guild và Pyramid X… Đặc biệt là trận chiến Arena Deathmatch 2vs2vs2 sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi vô cùng trong các trận chiến. Ngoài ra còn nhiều chế độ PvP thời gian thực khác làm nên sự hấp dẫn của MARVEL Realm of Champions. Tất nhiên, nếu bạn không thích PvP thì có thể cùng người chơi khác tham gia các trận đấu PvE trong Stronghold hay Onslaught.

Bom tấn MARVEL Realm of Champions chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ nhé!

Bom tấn MARVEL Realm of Champions chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ nhé!

Ngoài ra, MARVEL Realm of Champions cũng được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 3D tiên tiến. Nhân vật được thiết kế đẹp mắt, có thần thái giống như các nhân vật của Marvel mà người chơi đã từng xem qua phim, truyện tranh. Các trận chiến cũng được tô vẽ thêm sự hấp dẫn, khốc liệt và không kém sự đẹp mắt bởi hệ thống hiệu ứng kỹ năng được đầu tư. Đây là một tựa game mà các bạn yêu thích game hành động không nên bỏ qua.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"