PC
HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

Sau thời gian chờ đợi, HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện đã công bố thời gian mở bản Closed Beta không reset nhân vật vào 10h sáng ngày 05/10 sắp tới. Hiện tại người chơi đã có thể tải game từ các kho ứng dụng để sẵn sàng vào game trong ngày Closed Beta, đồng thời tham gia các sự kiện trên fanpage để nhận giftcode.

Loading the player ...

 HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện là tựa game mobile chiến thuật theo lượt do người Việt tự sản xuất phỏng tác theo bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Các hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách chibi, màu sắc vui tươi phù hợp với sở thích của người chơi Việt Nam. Nội dung game bám sát cốt truyện, giúp người chơi nắm bắt được lớp nhân vật xuất hiện theo từng giai đoạn phát triển của game.

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

Bên cạnh các tính năng thường gặp của dòng game thẻ bài chiến thuật như hệ thống tướng, hệ thống phó bản, tranh đoạt liên server, nâng cấp tướng, trang bị… hệ thống Bát Đại Bảo Khí trong game cũng là một yếu tố rất hấp dẫn với người hâm mộ bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng

Bát Đại Bảo Khí có gì đặc biệt?

Trong nguyên tác truyện, mỗi món bảo khí ngoài có sức mạnh vô song còn có linh trí riêng. Có thể là một Hỏa Long kiệt ngạo bất tuân của Hỏa Long Đao, một ma linh quỷ quyệt như Phục Ma Hoa Linh Kiếm,... Bởi vậy, để có được sức mạnh trọn vẹn của một bảo khí cần phải khuất phục được linh hồn trong nó. Nếu không, kẻ sử dụng sẽ bị chính bảo khí đó nuốt chửng.

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

Chưa hết, mỗi bảo khí đều là 1 bảo vật trấn phái trong Thần Địa, có được bảo khí cũng có thể coi như một bước để thu phục được môn phái tương ứng. Hàn Bảo Quân với Hỏa Long Đao đang dần được công nhận là Đao Tôn.

Trong HKGH Mobile cũng vậy, việc sở hữu một món bảo khí cũng sẽ mang đến cho người chơi một sức mạnh lớn vô cùng. Tuy nhiên để có được nó lại là cả một hành trình gian nan và chỉ có thể kích hoạt Bảo khí trong một số trận đấu nhất định.

Món bảo khí thứ 8 là gì?

Theo nguyên tác truyện Hiệp Khách Giang Hồ, hiện chỉ có 7 bảo khí đã xuất hiện là Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Ngũ Tinh Truy Hồn Thương, Quỷ Diện Giáp, Huyền Ngọc Thần Trượng, Quỷ Vong Kiếm và Huyền Vũ Phá Thiên Cung.

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

Có một số đồn đoán trong cộng đồng người hâm mộ Hiệp Khách Giang Hồ cho rằng bảo khí còn lại thực ra cũng đã xuất hiện chính là Thiết Thương Liêm của đội trưởng đội biệt kích số 4 của Hắc Phong Hội, xuất hiện trong tập 65. Tuy nhiên nhận định này khá vô căn cứ và không hợp lý. Chỉ riêng cái tên quá đơn điệu Thiết Thương Liêm (liềm thép) đã đủ để phủ nhận điều này.

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

Tương tự như vậy, trong HKGH Mobile, Bảo khí thứ 8 vẫn là một ẩn số chờ người chơi giải mã và khuất phục để trở thành thứ vũ khí lợi hại trong các trận chiến chinh phục Thần Địa. Kèm theo theo đó, người chơi sẽ khám phá hệ thống trang bị với 5 phẩm chất khác nhau, phẩm chất càng cao chỉ số nhân vật càng tăng.

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện ấn định ngày ra mắt, đã có thể tải game ngay

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05/10 với các phiên bản Android, iOS. Hiện tại người chơi đã có thể tải game tại các link bên dưới

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"