MOBI
Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc

Tâm Ma Ảo Cảnh trong những lượt chơi đầu tiên có thể được mô tả gọn trong mấy chữ “ngỡ ngàng như một giấc mơ”.

Tâm Ma Ảo Cảnh là hoạt động mới được bổ sung trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, thuộc loại hoạt động tổ đội, giới hạn level trên 60. Hoạt động này vừa được mở hôm qua 25/5 theo lịch hoạt động của game.

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc
Game thủ tụ tập trong sảnh chờ hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh

Trước khi mở cửa, Tâm Ma Ảo Cảnh khá bị coi nhẹ. Hoạt động này được dự đoán là đơn giản – chỉ cần tổ đội vào phó bản, train quái nhặt đồ, nâng cấp trang bị, rồi lại tiếp tục train quái đến khi hết giờ. Tuy nhiên, các game thủ đã bị thực tế “dội gáo nước lạnh” ngay trong những pha thử sức đầu tiên.

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc
Bối rối khi bước vào hoạt động

Ngoài việc phải tự chọn phái khá lạ lẫm thì cách thức thiết lập nhân vật và thi đấu cũng khiến game thủ gặp nhiều bất ngờ. Cụ thể hợn, nhân vật trong hoạt động được thiết lập lại ở cấp 80, cường hóa 20, phải kiếm đồ lên cấp lại từ đầu. Mọi nhân vật đều… yếu ngang nhau, bất kể nhân vật bên ngoài có là 100k lực chiến hay 2 triệu lực chiến. Mỗi nhân vật chỉ có 1 mạng duy nhất, không thể ngồi thiền, chỉ những người sống sót mới được đi tiếp vào ải tiếp theo.

Nói cách khác, sinh tồn trong Tâm Ma Ảo Cảnh hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ điều khiển nhân vật của cá nhân game thủ. Những game thủ quen thói lười biếng treo máy sẽ chỉ có thể đóng vai những viên gạch lót đường cho đội khác.

Muốn bảo tồn sinh mạng duy nhất suốt 4 ải của hoạt động, các game thủ sẽ buộc phải lên kế hoạch ngay từ bước lập đội. Mỗi đội cần xác định chơi chiến thuật tanker, phòng thủ hồi máu, hay dồn damage hạ gục nhanh tiêu diệt gọn. Mỗi thành viên lại phải có khả năng cầm ít nhất 2 môn phái khác nhau, để đề phòng khi chọn phái bị thiếu môn phái của mình. Trước khi vào hoạt động cả đội phải thống nhất cách thức để vừa đối phó địch nhân, vừa mở rương, nâng cấp đồ.

Có thể khẳng định, Tâm Ma Ảo Cảnh là hoạt động PK cực kỳ thú vị, yêu cầu game thủ tìm hiểu sâu về nhiều môn phái, giỏi điều khiển, có tư duy chiến thuật và tinh thần đồng đội cao, cộng thêm một chút may mắn. Đổi lại, phần thưởng sau hoạt động là rất lớn, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc

Hoạt động mới của VLTK Mobile hạ gục 90% game thủ trong 3 nốt nhạc
Phần thưởng của Tâm Ma Ảo Cảnh là những vật phẩm hấp dẫn

Tâm Ma Ảo Cảnh hiện nay đang được lên lịch hoạt động dày đặc, vào thứ ba – năm – bảy và diễn ra nhiều lần trong ngày, thay thế vài lượt Tống Kim. Dự đoán đây sẽ là hoạt động PK liên server hấp dẫn nhất trong thời gian tới của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 17/10/2016
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.