Hopeless Land: game mobile phong cách PUBG đầy thú vị, hỗ trợ cả Tiếng Việt

Bên cạnh gameplay cạnh tranh kịch tính "ăn theo" PUBG, tựa game mobile 3D sinh tồn mới Hopeless Land: Fight for Survival còn hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt cho game thủ thoả sức trải nghiệm.

Với sức nóng chưa hề thuyên giảm của PUBG, có lẽ cộng đồng game thủ cũng không còn lạ lẫm với sự xuất hiện lần lượt của những tựa game “ăn theo” bom tấn đình đám này. Tiếp tục “tranh thủ” sức nóng đó, mới đây NPH HERO Game vừa chính thức cho ra mắt tựa game mobile 3D sinh tồn mới lấy cảm hứng từ PUBG với tên gọi Hopeless Land: Fight for Survival.

Tham gia vào Hopeless Land: Fight for Survival, game thủ cũng sẽ đắm chìm vào những trận chiến sinh tồn đầy nghẹt thở trên bản đồ rộng lớn lên đến hơn 120 người chơi đúng chuẩn theo phong cách của bom tấn PUBG. Nhiệm vụ của người chơi trong game cũng chính là cố gắng sinh tồn đến cuối cùng trong khi tiêu diệt mọi đối thủ khác trên bản đồ.

Theo đó, người chơi trong Hopeless Land phải thu thập những trang bị, vật phẩm và vũ khí thiết yếu cho nhân vật của mình sau khi bị thả rơi từ trên máy bay xuống một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Game sở hữu cả chế độ chơi đơn lẫn chế độ chơi theo nhóm cho game thủ tự do chinh chiến tuỳ theo sở thích của riêng mình.

Game sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng từ vũ khí, các trang bị hay giáp trụvô cùng đặc sắc cho game thủ thoả sức trải nghiệm. Đặc biệt hơn, ngoài các phương tiện quen thuộc trong các tựa game lấy cảm hứng từ PUBG thì Hopeless Land càng gây ấn tượng mạnh mẽ khi cho phép người chơi điều khiển cả một chiếc máy bay trực thăng để di chuyển trong bản đồ rộng lớn.

Với nền đồ họa 3D sắc nét và nhiều màu sắc tươi sáng, sinh động cùng số lượng map kèm với sự phô diễn địa hình, thời tiết vô cùng chân thực, đặc biệt hơn là còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt thì Hopeless Land rất xứng đáng để bạn sưu tập về kho game PUBG Mobile của mình đấy.

Tuy nhiên, tựa game mới chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, người dùng iOS có lẽ còn cần phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.
Link download: Android

+
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.