Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa

Liên tục đứng top bảng xếp hạng game thẻ bài xuất sắc tại Trung Quốc, nắm giữ top 1 doanh thu trong thời gian dài, game mobile Huấn Long VNG đang cho thấy tiềm năng chinh phục thị trường Việt là lớn đến chừng nào.

Với cộng đồng game thủ yêu mến thể loại đấu tướng chiến thuật, những ngày gần đây, cái tên Huấn Long VNG đang nhận được sự quan tâm khá đặc biệt. Với những nét đặc trưng của sản phẩm, người chơi nhanh chóng khám phá ra tên gốc của Huấn Long VNG là Don’t Touch My Egg – một siêu phẩm đấu tướng chiến thuật vừa được Ujoy phát hành hồi tháng 08/2017 vừa qua.

Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa
Được biết, Don’t Touch My Egg ban đầu chỉ ra 100% tiếng Hoa Ngữ, nhưng đã nhanh chóng có mặt ở nhiều thị trường khác như Đài Loan, Hong Kong và một số nước Đông Nam Á,…

Cũng chỉ trong thời gian ngắn, Huấn Long VNG ở thị trường bản địa chứng tỏ tiềm năng của mình, khi vượt mặt hàng loạt game mobile thẻ bài chiến thuật đình đám ở Trung Quốc để nắm giữ vị trí Top 1 doanh thu trong thời gian dài. Chưa dừng lại ở đó, tựa game này “chẳng chịu ngồi yên” khi tiếp tục leo top bảng xếp hạng tựa game được yêu thích trên IOS, trở thành một trong những hiện tượng mới của làng game đấu tướng chiến thuật.

Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa
Sở dĩ Don’t Touch My Egg sở hữu những thành tích cao như vậy, bởi lối chơi của sản phẩm này khá đa dạng, các màn lâm trận giao tranh kịch tính

Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa
Từ việc bố trí đội hình với 9 đạo quân, game thủ còn có thể triệu hồi những chiến binh rồng đặc biệt trợ chiến.

 

Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa
Bên cạnh đó các tính năng cũng vô cùng đa dạng, thoả sức khám phá

 

Huấn Long “quậy” tưng bừng tại thị trường bản địa
Hệ thống thành trì hoành tráng đi cùng đồ hoạ bắt mắt người chơi

Với những ưu điểm nổi trội đó, VNG tiếp tục ra mắt Huấn Long VNG để tái khẳng định tham vọng “thống trị” phân khúc game đấu tướng chiến thuật trên mobile vốn bị bỏ quên kể từ sau tiếng vang của anh cả “Dota truyền kỳ”.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"