Infinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáo
20/10/2017 16:30:00

Sở hữu trong mình lối chơi nhập vai hành động mang dáng dấp đàn anh Diablo nhưng Infinity Alive lại sở hữu cơ chế chiến đấu cực đơn giản dễ làm quen cho mọi game thủ trải nghiệm.

Infinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáo

Không tập trung chú trọng vào việc xây dựng cốt truyện, tựa game sẽ ngay lập tức đưa người chơi nhập vai một vị anh hùng cùng nhiệm vụ quét sạch đám quái vật, lũ ác quỷ trong các hầm ngục tối.

Infinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáoInfinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáo

Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ đơn giản là tiêu diệt hết đám quái vật và ác quỷ trong các hầm ngục với cơ chết gameplay vô cùng đơn giản. Hơn nữa, tựa game cho phép người chơi thiết lập auto để tự chiến đấu, bạn chỉ cần chọn thời điểm để tung ra những chiêu thức đặc biệt từ nhân vật của mình.

Giống như những tựa game nhập vai khác cùng thể loại, Infinity Alive còn cho người chơi quyền nâng cấp những bộ áo giáp và vũ khí qua quá trình thu nhặt tiền và vật phẩm trong các màn chơi. Hơn hết, nhân vật chính của bạn còn có thể được trang bị vô số món đồ mới giúp tăng sức mạnh và thay đổi ngoại hình đầy bắt mắt.

Infinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáoInfinity Alive – game nhập vai hành động phong cách Diablo cực độc đáo

Infinity Alive sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt mang phong cách Châu Âu thời Trung Cổ đậm chất Diablo vô cùng mãn nhãn với lối chơi đầy thu hút. Đặc biệt hơn, game cũng cho phép người chơi trải nghiệm game offline vô cùng phù hợp để giải trí ở bất cứ đâu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOSAndroid.

+