MOBI
Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemon Go ra mắt toàn cầu

Nếu bạn không biết thì Pokemon GO là một sản phẩm kế thừa những thành tựu mà Ingress tạo ra được của Niantic Labs.

Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu

Pokemon GO hiện tại dù không còn là một cơn sốt nữa nhưng nó vẫn sở hữu một lượng người chơi trung thành khổng lồ và tạo ra một nguôn thu rất lớn cho Niantic Labs. Nhưng các bạn có biết rằng, trước khi có Pokemon GO, Niantic Labs cũng đã nổi tiếng với một tựa game AR khác có tên là Ingress. Và chính tựa game này đã đặt nền móng cho sự ra đời của Pokemon GO sau này.

Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu

Ingress là một tựa game mobile AR đòi người chơi phải ra ngoài chơi và tương tác với nhau rất nhiều. Trò chơi có cốt truyện khoa học viễn tưởng phức tạp được lồng tiếng và dẫn truyện một cách tỉ mỉ với các manh mối được đăng tải lên các trang mạng xã hội cùng trang web chính thức của trò chơi nhằm giúp người chơi lột trần sự thật đằng sau “Dự án Niantic” đóng một vai trò rất lớn trong mạch truyện của game.

Loading the player ...

Một người chơi sử dụng thiết bị di động sẽ chơi thông qua một bản đồ đại diện cho khu vực xung quanh. Bản đồ có phông nền màu đen và hoàn toàn không được đánh dấu, trừ các con đường và một số tòa nhà có trong cơ sở dữ liệu của trò chơi sẽ được đánh dấu bằng màu xám. Trên bản đồ có thể nhìn thấy được các cổng, vật chất ngoại lai (XM), liên kết, vùng kiểm soát và các vật dụng đã được bỏ đi từ hành trang của một người chơi bất kỳ. gười chơi phải ở gần vật thể ngay ngoài đời thực để có thể tương tác với chúng. Người chơi có thể chọn vào 1 trong 2 phe The Enlightened hoặc The Resistance. Cuộc tranh dành lãnh thổ và tài nguyên của 2 phe sẽ diễn ra thường xuyên, người chơi cần phải chiếm, giữ và liên kết các cổng để bảo vả và chiếm lãnh thổ của đối phương.

Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu

Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu

Ingress trước đây được phát hành tại Nhật Bản và được rất nhiều game thủ Nhật yêu thích. Họ cực kỳ say mê tựa game này và cùng nhau chơi game thậm chí những trận đánh chiếm được tổ chức lúc đêm muộn tại các khu di tích, chùa chiền khiến người dân lo ngại và cảnh sát phải vào cuộc nhắc nhở. Mới đây, Niantic Labs đã chính thức mở phiên bản toàn cầu của tựa game này Ingress Prime đến toàn thế giới. Theo chia sẻ của Niantic Labs thì họ còn có cả phiên bản anime với cốt truyện của Ingress và sẽ do Netflix sản xuất.

Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu Ingress Prime – tựa game AR đặc sắc từ cha đẻ Pokemo Go ra mắt toàn cầu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.