PC
Invincible: Guarding the Globe một tuần nữa sẽ ra mắt

Tựa game lấy đề tài từ truyện tranh Invincible và loạt phim truyền hình đình đám trên Amazon Prime.

Invincible: Guarding the Globe một tuần nữa sẽ ra mắt

Invincible: Guarding the Globe là game nhập vai biệt đội nhàn rỗi lấy bối cảnh trong vũ trụ Invincible với một câu chuyện mới chưa từng thấy trong truyện tranh Invincible hoặc loạt phim truyền hình Amazon Prime, với đồ họa đa dạng, hành động chiến đấu, bộ sưu tập nhân vật, quản lý nhóm, các tính năng nhàn rỗi và tất nhiên là hình ảnh siêu mạnh. Game được phát triển và phát hành bởi Ubisoft Entertainment. Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký sớm trên GoogleplayAppStore. Game được xác định sẽ ra mắt vào ngày 22/02 tới đây (có thể sớm hơn).

Loading the player ...

Invincible: Guarding the Globe có câu chuyện khác biệt so với bản gốc. Bắt tay vào một chiến dịch hoàn chỉnh với một câu chuyện nguyên bản – một câu chuyện mới với các nhân vật quen thuộc, nơi bạn gia nhập Cơ quan Phòng vệ Toàn cầu để làm sáng tỏ bí ẩn về một đội quân nhân bản chết người (và… thịt burger bị đánh cắp?) hoạt động cùng với người đứng đầu GDA, Cecil Stedman.

Invincible: Guarding the Globe một tuần nữa sẽ ra mắt

Invincible: Guarding the Globe một tuần nữa sẽ ra mắt

Để hoàn thành sức mệnh, các bạn sẽ phải chiêu mộ các nhân vật mang tính biểu tượng từ truyện tranh và chương trình Invincible. Từ những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại như Invincible và Atom Eve, cho đến Flaxans khét tiếng, Mauler Twins, v.v.Tích lũy kinh nghiệm chiến đấu để thăng cấp cho nhân vật của bạn, kết hợp các bản sao để tăng thứ hạng của họ và đạt được tầm cao mới về sức mạnh, sức mạnh và sức mạnh tổng thể.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"