PC
Khi game thủ Minh Châu làm thời sự
14/11/2013 11:38:52

Trong thời gian qua, những hoạt động ingame trong thế giới Tam Quốc “chibi” đã giúp các game thủ có thêm nhiều cơ hội để gia tăng danh vọng cũng như tên tuổi của mình trên bảng xếp hạng. Rất nhiều trận đấu nảy lửa từ quốc chiến, tranh giành mĩ nữ hay lớn hơn là Hỗn Chiến Tam Quốc, Đại chiến Tam Quốc, Tam Quốc Phân Tranh đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi trên toàn cõi gMO Minh Châu.

Tuy nhiên thông tin từ các hoạt động này thường chỉ những thành viên thuộc server đó biết, chính vì vậy NPH MCGame đã phải mở một khu vực trên diễn đàn dành riêng cho những sự kiện và hoạt động này để nhiều người nắm bắt. Đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần của tất cả các thành viên diễn đàn và hâm nóng không khí gMO Minh Châu, hãng đã tổ chức sự kiện Bản Tin Thời Sự Minh Châu Game.

Theo đó game thủ có nhiệm vụ viết ra 1 bài viết nóng hổi kèm hình ảnh về tất cả các sự kiện ingame đã diễn ra trong tuần. Ngoài ra người chơi có thể cả đưa ra những bài thảo luận về các hoạt động bổ ích đến cho cộng đồng cùng biết đến. Nói một cách nôm na Bản Tin Thời Sự Minh Châu Game chính là lời tâm sự pha chút dí dỏm, hay lời thách thức của các game thủ đến người chơi nào đó.
 


Rất nhiều chủ đề được các “phóng viên” gMO Minh Châu khai thác

Điển hình là bài viết Đẳng cấp Sự Kiện Hỗn Chiến 3 Quốc của game thủ panhngot9x là những lời tâm sự về các cuộc chiến khốc liệt giữa 3 nước Ngụy - Thục - Ngô: “Có thể thấy đây là một sự kiện sáng tạo rất hay. Qua đó GM đã tạo điều kiện cho anh em 3 nước độc lập được giao lưu với nhau, cùng thể hiện đẳng cấp, kinh nghiệm chơi game và bản lĩnh anh hùng của chính mình. Nó mang đến cái không khí hứng thú và tăng thêm sự gắn bó giữa game thủ với gMO Minh Châu”.

Hay tin hot về tính năng VIP qua ngòi bút của vksalpha123 đã giúp game thủ hiểu hơn về tính năng mới của gMO Minh Châu: “Vài ngày gần đây, NPH và BQT đã rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch phát hành phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn. Một điều đặc biệt là Tính năng VIP hoàn toàn mới. Mình sơ lược qua về tính năng này sẽ mang lại cho game thủ nhiều quyền lợi mới ngay khi đang chơi game. Bạn sẽ có trong mình nhiều đặc quyền hơn, đặc biệt là Trích trừ miễn phù bảo thạch cấp, dịch chuyển không cần phù dịch chuyển, tốc độ thú cưỡi nhận kinh nghiệm thông qua đánh quái tang 50%, tăng exp khi hoàn thành nhiệm vụ…Cuối cùng, xin chúc toàn thể mọi người online game vui vẻ và cũng nhau tận hưởng phiên bản mới.”

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.