Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây
29/03/2017 11:00:00

Super Mario Run vừa ra mắt trên hệ điều hành Android những với giá 10$ (để phá đảo game) thì không phải ai cũng đủ kinh phí để tải trò chơi này. Do đó, Playpark xin giới thiệu những tựa game có phong cách chơi khá giống với Super Mario Run nhưng hoàn toàn miễn phí cho người chơi trải nghiệm sau đây.

Smurfs Epic Run

Loading the player ...

Smurfs Epic Run là tựa game có lối chơi khá giống với Super Mario Run nhưng lấy đề tài về thế giới Smurf hay còn gọi là Xì Trum. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc trong thế giới Smurf như Smurfette, Papa Smurf, Handy Smurf, Brainy Smurf. Người chơi sẽ phải giải cứu từng thành viên trong gia đình Smurf trong mỗi vòng chơi. Các nhân vật sẽ tự động di chuyển, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Smurf né tránh các chướng ngại vật và kẻ thù trên đường cũng như "ăn" càng nhiều vàng càng tốt.

Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây

Smurfs Epic Run có đồ họa 2D nhưng hình ảnh các nhân vật, vât phẩm và môi trường xung quanh đều được chăm chút khá kĩ lưỡng. Mỗi vòng chơi đều mang những đặc điểm và màu sắc khác nhau giúp người chơi không cảm thấy tẻ nhạt và đơn điệu. Link tải game: Android/iOS

Rayman Adventures

Loading the player ...

Rayman Adventures là một tựa game nền tảng cũ có những đặc điểm giống với Super Mario Run. Nhân vật Rayman cũng được điều chỉnh tự di chuyển. Người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật bằng những cú vuốt màn hình, chạm để ra đòn tấn công cũng như để nhảy. Khác với Super Mario Run, Rayman Adventures mang chủ đề của một thế giới thần tiên huyền ảo với nhiều loại phép thuật đầy màu sắc.

Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây

Trong trò chơi, Rayman sẽ cứu những đồng đội nhỏ của mình được gọi là Incrediballs. Các sinh vật này sẽ lần lượt giúp Rayman phát triển một thân cây xuyên suốt trò chơi. Incrediballs thường ở dạng trứng và cần thời gian để nở. Người chơi có thể đợi hoặc sử dụng các công cụ để đẩy nhanh tốc độ nở trứng. Sau khi nở, chúng sẽ trở thành một thành viên trong đội và sẽ có những năng lực hỗ trợ cho người chơi.

Link tải game: Android/iOS

Wind-Up Knight 2

Loading the player ...

Wind-Up Knight 2 là tựa game hiếm hoi có phong cách giống với Super Mario Run nhưng sở hữu đồ họa chuẩn 3D đầy ấn tượng. Người chơi đóng vai một anh chàng hiệp sĩ phong cách chibi trong bộ áo giáp thử thách các chướng ngại vật đầy cạm bẫy. Từng kẻ địch sẽ lần lượt xuất hiện trong màn chơi và người chơi cần đoán thời điểm thích hợp để nhảy, xoay vòng, chặn khiên hay tấn công kẻ địch để cho kết quả tốt nhất. Ngoài ra việc nhặt tiền trong từng màn chơi giúp người chơi đổi được những vật phẩm, trang bị mạnh mẽ với nhiều chức năng khác nhau. Trò chơi có tổng cộng 42 màn chơi đơn cũng như hỗ trợ cả tính năng đấu giải.

Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây

Link tải game: Android/iOS

Sonic The Hedgehog

Loading the player ...

Người chơi sẽ gặp lại anh chàng nhím siêu tốc Sonic nổi tiếng trong tựa game Sonic The Hedgehog này. Nổi tiếng từ hơn 2 thập kỉ trước, người chơi sẽ vào vài anh chàng Sonic chiến đấu với lão Dr Eggman, người biến các loài vật hiền lành thành những cổ máy chiến đấu đáng sợ. Tuy nhiên, thay vì nhặt tiền vàng như trong Super Mario Run, người chơi sẽ phải nhặt những chiếc nhẫn trong trò chơi này.

Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây

Mỗi khu trong trò chơi có tất cả 3 màn chính. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển Sonic vượt các chướng ngại vật, nhặt các chiếc nhẫn và tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh tốc độ. Thu thập nhẫn giúp người chơi mở khóa những màn chơi phụ với nhiều vật phẩm quý giá. Sonic The Hedgehog sở hữu những đặc điểm của phiên bản gốc khi xưa chắc chắn sẽ tạo người chơi cảm giác hoài cổ và đầy thích thú.

Link tải game: Android/iOS

Adventure Beaks

Loading the player ...

Trong Adventure Beaks, người chơi vào vai chú chim cánh cụt dễ thương trong hành trình xuyên qua vùng đất và đại dương lạnh giá. Giống với các tựa game khác, nhiệm vụ của người chơi cũng là chạm, vuốt màn hình để điều khiển chú cánh cụt lướt, nhảy và bơi khỏi các chướng ngại vật như đá lở, các loài cua hung tợn hay những loài cá dữ, cũng như thu thập các đồng tiền vàng để mua những bộ trang phục độc đáo cho chú chim của mình.

Không đủ tài chính cho Super Mario Run, hãy thử những tựa game sau đây

Mỗi màn chơi có tối đa 5 lượt chơi và sẽ có các điểm lưu game giúp người chơi giữ lại những vật phẩm có giá trị và tiền vàng nếu chẳng may bị thua sau đó, tuy nhiên khi đã sử dụng hết 5 lượt chơi thì màn chơi sẽ kết thúc. Ngoài ra, mỗi vòng đều có nhiều đường đi khác nhau và người chơi phải chơi lại nhiều lần nếu muốn thu thập hết những vật phẩm của màn chơi đó.

Link tải game: Android/iOS

+