PC
Kiếm Hiệp là một ván cờ trí tuệ
05/12/2013 16:30:15

Mở cửa server Quách Tĩnh vào sáng ngày 3/12, Kiếm Hiệp đã chứng minh sức hấp dẫn của mình trên thị trường gMO Việt.

Lối chơi đột phá, sáng tạo

Điểm độc đáo của Kiếm Hiệp (KH) chính là trận đồ 3-3 còn tương đối mới mẻ với game thủ Việt. Nếu như người chơi đã quá quen thuộc đội hình 5-5 thì nay có thể khai phá chiến thuật mới trên nền tảng 3 tướng. Đây cũng là điểm thu hút game thủ, đặc biệt với những ai là fan của thể loại chiến thuật.

Game là những ván cờ trí tuệ

Theo đánh giá của nhiều game thủ, KH thâm sâu như một ván cờ nên đòi hỏi người chơi phải tư duy, tính toán khá nhiều. Game hợp với những ai ưa thử thách, thích sử dụng sức mạnh của cái đầu hơn là “nắm đấm”. Đây cũng là lý do vì sao trò chơi thu hút được nhiều game thủ lớn tuổi và game thủ PC.

KH còn hấp dẫn vì sự sáng tạo không giới hạn. Sẽ không có một công thức chung nào để vượt ải, mà mỗi người chơi sẽ có những cách của riêng mình. Với 300 chiêu thức võ công, bạn có thể thoải mái học chiêu thức nào mình thích và kết hợp chúng theo ý muốn.

Nạp thẻ chưa chắc đã thắng

Chính vì đề cao trí tuệ nên sẽ không có chuyện “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Người chơi muốn thắng phải tính toán kỹ lưỡng, chứ không phải có tiền là có tất cả. Bàn về vấn đề này, game thủ Mộng cho biết: “Khi mới tham gia game, mình nghĩ nó cũng như nhiều game online khác, chỉ cần nạp thẻ nhiều là mạnh nhưng không phải vậy. Có những cửa boss, nếu không chịu tìm hiểu thì dù có dùng tới một dàn siêu sao 3 cao thủ cam với trang bị tối tân, bạn cũng chẳng vượt qua được.”

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Kiếm Hiệp
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiemhiep.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Say mê vì bang hội

Nếu như trước nay, yếu tố bang hội trong game chiến thuật không được các fan hâm mộ đánh giá cao thì ở KH, đây lại là một trong những điều hấp dẫn nhất, mang lại cảm giác mới lạ cho họ.

Game đề cao tính chiến thuật của tập thể thông qua hoạt động bang chiến, kết nối chặt chẽ các thành viên. Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong bang, không phụ thuộc vào một cá nhân đơn lẻ nào. Đây cũng là lý do vì sao các bang hội trong KH lúc nào cũng tấp nập.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"