PC
Kiếm Hiệp tung clip bikini đầy nóng bỏng
18/11/2013 15:45:49

Vào ngày 18/11, trailer “bữa tiệc bikini” đã bất ngờ đến tay cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp.

Đây chính là trailer MV ca nhạc hài, có sự góp mặt của nhiều hotgirl Hà Thành như Ngọc Nancy, Ngọc Lizzy, Nga Chickie,… trong trang phục bikini nóng bỏng. Trailer xuất hiện đúng giờ khắc “nhạy cảm” khiến cho cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp (KH) đứng ngồi không yên. Trailer đề cập đến vấn đề muôn thưở giữa đại gia và chân dài, giữa “gái ngoan” và “gái hư”, game và tri kỷ. 

Trao đổi nhanh với đại diện sản xuất, clip có nội dung xoay quanh một game thủ trong đợt alpha test vừa qua. Đây cũng là món quà đầu tiên NPH muốn gửi tặng đến những bạn trẻ yêu thích game với lời nhắn, cộng đồng sẽ được trải nghiệm cuộc sống theo một cách đặc biệt cùng KH.

 
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Kiếm Hiệp
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiemhiep.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Được biết, tổng giải thưởng cho các sự kiện đua Top đầu tiên trong KH lên đến 100 triệu đồng. Trong đó ngoài điện thoại iPhone 5S cho ngôi đầu, các vị trí tiếp theo đều nhận được giải thưởng lớn lên đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ có 5 giải dành cho 5 người chơi đầu tiên đạt level 60 trong vòng 24 giờ kể từ khi tạo tài khoản mới với mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"