PC
Kingdom Story – gMO Tam Quốc đánh theo lượt vô cùng thú vị
12/11/2016 10:00:00

Bạn đã từng nghĩ tới việc bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa biến thành một game nhập vai theo lượt vô cùng dễ thương? Hãy cùng đến với Kingdom Story - tựa game moblie đề tài Tam Quốc Chí vừa ra mắt.

Kingdom Story – gMO Tam Quốc đánh theo lượt vô cùng thú vị

NHN Entertainment mới đây vừa cho ra mắt tựa game Kingdom Story: Brave Legion trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tựa game được phát triển bởi công ty Picneko cùng  đội ngũ lập trình viên của các game nổi tiếng như Guardian Hunter, Crusaders Quest and Spooky Runner. Nội dung trò chơi chủ yếu dựa trên câu chuyện Tam Quốc Chí nổi tiếng của Trung Quốc cùng các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương. Người chơi vào vai một nhân vật trong thời đại Tam Quốc, thành lập quân đội, chiêu mộ tướng quân, thôn tính các đất nước khác và thống nhất thiên hạ.

Kingdom Story – gMO Tam Quốc đánh theo lượt vô cùng thú vị

Kingdom Story cung cấp một thế giới giả tưởng rộng lớn dựa theo bộ truyện Tam Quốc Chí. Người chơi có thể tạo dựng lãnh thổ riêng của mình, chiêu mộ binh lính, tướng chỉ huy để chiếm đất và lãnh thổ. Chúng ta được gặp lại các nhân vật nổi tiếng của Tam Quốc Chí như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Công… Mỗi vị tướng đều có cho mình những kĩ năng mạnh mẽ riêng biệt. 

Kingdom Story – gMO Tam Quốc đánh theo lượt vô cùng thú vị

Kindom Story có lối chơi màn hình ngang quen thuộc, các kĩ năng của tướng chỉ có thể dùng khi vị tướng đó có đầy nộ. Ngoài các tính năng chính như nâng cấp trang bị, sao, và kĩ năng để các vị tướng mạnh mẽ hơn, trò chơi còn cung cấp các tính năng đặc sắc khác như PvP giữa các người chơi với nhau, Boss thế giới, chế độ Survival.. và các event đổi mới liên tục theo tuần.

Ngay bây giờ, người chơi quan tâm Kingdom Story có thể tải ngay trò chơi tại đây: AndroidIOS.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"