Kinh Điển Tam Quốc sẵn sàng đến tay game thủ

Đúng với tên gọi của mình, Kinh Điển Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới tới thể loại game chiến thuật Tam Quốc vào ngày 17/5 tới đây.

Loading the player ...

Sau rất nhiều thành công ở mảng game cốt truyện Tam Quốc và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước, NPH Funtap tiếp tục đáp ứng nhu cầu của game thủ khi chuẩn bị cho ra mất một tựa game chiến thuật dàn trận đánh theo lượt mới mang tên Kinh Điển Tam Quốc. Với cái tên vô cùng đặc biệt, Kinh Điển Tam Quốc sẽ là một cuộc cách mạng binh chủng của dòng game chiến thuật trong năm 2018 này.

Kinh Điển Tam Quốc sẵn sàng đến tay game thủ

Được biết, Kinh Điển Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật dàn trận đánh theo lượt vô cùng độc đáo khi mang đến một cuộc cách dòng game chiến thuật 2018. Bước chân vào game người chơi sẽ được dẫn dắt đi theo cốt truyện Tam Quốc quen thuộc với những trận đánh theo dòng lịch sử như: Diệt giặc Khăn Vàng, liên minh chống Đổng Trác, tam anh chiến Lữ Bố….Mỗi trận đánh trong Kinh Điển Tam Quốc sẽ là một cuộc đấu trí thực sự khi có tới 56 vị tướng trong bản đầu tiên cho người chơi lựa chọn. Hệ thống skill tướng đa dạng, với đủ mọi cách thức nâng cấp sức mạnh tướng mở thêm kỹ năng mới, tăng sao, tăng cấp bậc, tiến cấp, tăng phẩm tướng…

Kinh Điển Tam Quốc sẵn sàng đến tay game thủ

Một điều mà Kinh Điển Tam Quốc khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đó chính là số lượng binh chủng vượt trội. Với 5 loại binh chủng gồm: bộ binh, kỵ binh, thương binh, cung binh, mưu binh khắc chế lẫn nhau. Mỗi binh chủng còn có tới 8 hình dang tương ứng với 12 cấp bậc khác nhau cho phép người chơi lựa chọn. Phong phú đa dạng như vậy cũng khiến cho tính chiến thuật của Kinh Điển Tam Quốc được nâng lên một tầm cao mới. Mỗi trận đánh trong game là một thử thách chiến thuật thực sự mang đến trải nghiệm kích thích dành cho người chơi.

Kinh Điển Tam Quốc sẵn sàng đến tay game thủ
Game được đặt theo cơ chế màn hình dọc, tạo cảm giác thoải mái và tiện dụng cho người chơi.

Chưa hết, Kinh Điển Tam Quốc còn mang tới hàng loạt tính năng hấp dẫn, kích thích người chơi cạnh tranh với nhau như: Tính năng Quốc Chiến, đấu trường 3vs3, Phong Ma Pháp, Khiêu Chiến Danh Tướng, Vượt Ải Trảm Tướng, Đấu Trường Đỉnh Cao, Chiếm mỏ quặng và ruộng…Đưa người chơi trở lại thời kỳ Tam Quốc hào hùng với những trận chiến kinh thiên động địa, được gặp lại những danh tướng lừng lẫy và tham gia những chiến trường 100vs100, hay những phó bản cốt truyện quen thuộc…Tất cả sẽ tạo nên một chiến trường Tam Quốc thu nhỏ với đầy đủ những cảm xúc từ phấn khích đến vui sướng tột độ.

Kinh Điển Tam Quốc sẵn sàng đến tay game thủ

Bằng lối chơi chiến thuật quen thuộc mà chuyên sâu, tái hiện toàn bộ hệ thống gameplay kinh điển của dòng game SLG, Kinh Điển Tam Quốc sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích thể loại game này hoặc mong muốn khám phá, nghiên cứu về thể loại này.

Hiện tại, trò chơi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, công bố ra mắt chính thức vào 17/5 tới. Game thủ quan tâm có thể vào fanpage báo danh và nhận hàng trăm Giftcode giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"