MOBI
Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay

Hôm nay, làng game Việt sẽ có thêm sự góp mặt của 2 sản phẩm game mobile với đề tài Tam Quốc: Kinh Điển Tam Quốc và Mã Đạp Thiên Quân.

Kinh Điển Tam Quốc – Game thẻ bài chiến thuật đến từ Funtap

Funtap tiếp tục thể hiện mình là một NPH rất nhiệt tình trong việc phát hành các game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật ở Việt Nam. Lần này đó là là Kinh Điển Tam Quốc – game thẻ bài chiến thuật đề tài Tam Quốc. Cũng như tất cả các game thẻ bài chiến thuật cùng đề tài, người chơi tham gia vào Kinh Điển Tam Quốc sẽ được khám phá câu chuyện kinh điển này với đội hình gồm 5 tướng của mình để bình định quần hùng.

Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay

Tuy vậy, Kinh Điển Tam Quốc cũng có những nét riêng cho mình có thể làm game thủ cảm thấy thích thú. Đầu tiên đó là ở việc phân loại binh chủng, thông thường các game thường sẽ rất đơn giản ở điểm này với 3 loại chính là Cung-Bộ-Kỵ nhưng Kinh Điển Tam Quốc có thêm 2 loại mới là Thương Binh – Mưu Binh. Ngoài ra mỗi loại binh chủng còn có thể 8 loại hình dạng tướng ứng với 12 cấp bậc. Cộng với hệ thống thẻ tướng da dạng, game thủ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để xây dựng chiến thuật cho mình. Ngoài ra game cũng có khá nhiều hoạt động đặc sắc như: Quốc Chiến, đấu trường 3vs3, Phong Ma Pháp, Khiêu Chiến Danh Tướng, Vượt Ải Trảm Tướng, Đấu Trường Đỉnh Cao, Chiếm mỏ quặng và ruộng.

Game sẽ được ra mắt vào 10h sáng nay 17/5, tải game tại:

Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay

Mã Đạp Thiên Quân – Game chiến đấu trên ngựa của NPH AIVO

Đây là game nhập vai hành động với điểm đặc sắc nhất đó chính là cơ chế chiến đấu trên lưng ngựa. Không chỉ vậy, với Mã Đạp Thiên Quân, các chiến mã khác nhau, sẽ có nhưng kỹ năng riêng khác nhau. Ví dụ nhanh như chớp của Tuyệt Ảnh, kiêu dũng thiện chiến như Xích Thố, bảo vệ chủ như Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử...

Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay

Chưa hết, Mỗi nhân vật sẽ được sử dụng tối đa đến 3 tọa kỵ. Và điểm nổi bật của hệ thống kỵ chiến này là người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi ngựa trong quá trình chiến đấu. Tọa kỵ ngoài việc giúp tướng lĩnh chống đỡ sát thương thì được phân loại theo 3 chức năng riêng biệt: buff tấn công, tăng thủ, hồi máu cho chủ nhân. Vì vậy, trong các trận PvP, người chơi phải tìm hiểu đồng thời thông tin class và tọa kỵ của đối phương để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp trong PK.

Game sẽ được ra mắt vào lúc 10h sáng nay 17/5, tải game tại:

Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay Hai game mobile Tam Quốc công phá làng game Việt hôm nay

Thể loại: Nhập vai
NPH: AIVO
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 17/05/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.