Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Thuộc thể loại online mobile game nhập vai hành động, Kritika: Hiệp Sĩ Trắng sẽ mang đến cho game thủ những khoảnh khắc chiến đấu nghẹt thở nhưng vô cùng mãn nhãn.

Loading the player ...

Vẫn mang phong cách chặt chém đẫm máu cuốn hút người chơi, Kritika: Hiệp Sĩ Trắng sẽ có các yếu tố tiềm năng của game hành động như lên level bằng cách thu thập vũ khí và điểm kinh nghiệm cũng như việc nâng cấp nhân vật qua những trận chiến mới.

Phần đồ họa cũng khá là ấn tượng với phong cách Anime, những điểm thu hút thì lại là từ cách tấn công và hiệu ứng kỹ năng. Khi bạn bắt đầu một chuỗi những đòn tấn công và phá hủy, bạn sẽ được mãn nhãn với một vài cảnh cháy nổ hoành tráng.

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Khởi đầu game, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 2 nhân vật cơ bản là Beserker – kiểu chiến binh phá hủy hạng nặng và Cat Acrobat – sát thủ có những cú tấn công nhẹ nhàng nhưng lại dồn dập với những thứ vũ khí nhỏ nhắn. Ngoài ra sẽ có thêm 3 nhân vật khác sẽ mở khóa khi bạn đạt đến level cần thiết hoặc dùng tiền để mở khóa ngay là Shadow Mage, Crimson Assassin và Dark Valkyrie.

Không có gì để phàn nàn về hệ thống điều khiển của Kritika, không hề đột phá nhưng vẫn rất hiệu quả như từ trước tới nay vẫn vậy. Bạn di chuyển nhân vật với việc dùng tay trái để ra lệnh di chuyển, còn tay phải để tấn công thường hoặc dùng kỹ năng. Và nếu bạn đang bận rộn, bạn vẫn có thể cày Kritika với chế độ Auto, nhân vật sẽ tự động làm mọi việc và nếu thích, bạn cũng có thể nhấn vào kỹ năng bất kỳ để thi triển nếu máy chưa tự động sử dụng nó.

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika áp dụng hình thức đánh vượt ải, sau khi trải qua giai đoạn “khởi động” với những ải đơn giản thì bạn sẽ được diện kiến các con Boss vô cùng mạnh. Mỗi màn chơi như vậy sẽ được chia ra ba độ khó khác nhau là Easy, Medium và Hard, trong đó Medium và Hard sẽ yêu cầu bạn hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra game thủ còn có thể nhờ bạn bè hỗ trợ bạn đánh Boss với vai trò là một Striker.

Khi đạt được đủ lượng level cần thiết, bạn còn có thể tham gia vào chế độ chơi Monster Wave và Arena. Trong đó Monster Wave sẽ yêu cầu cố gắng sống sót qua các lượt tấn công của đám quái vật. Tiêu diệt quái vật ở chế độ chơi này sẽ đem lại cho bạn một lượng vàng kha khá cùng một vài nguyên liệu, đặc biệt là Arena Brawler – chiếc vé để tham gia vào chế độ Arena. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ thống kê và sắp xếp bảng xếp hạng người chơi để đem lại một phần thưởng là một lượng vàng tương ứng với thứ hạng của người chơi.

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Ngoài những cú combo hoành tráng, Kritika còn thu hút người chơi nhờ vào hệ thống vũ khí đồ sộ. Không chỉ đa dạng về chủng loại hay hình dáng mà vũ khí còn có thể được nâng cấp để gia tăng sức mạnh cùng hiệu ứng bắt mắt đi kèm.

Cùng với việc hỗ trợ tiếng Việt rất hoàn chỉnh, có sự đầu tiên về từ ngữ thì Kritika sẽ là lựa chọn rất đáng giá cho những fan hâm mộ thể loại hành động chặt chém trên di động dịp đầu năm mới.

Playpark cho điểm 8.5/10

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ

Kritika phiên bản Việt: Nên chơi ngay kẻo lỡ
Thể loại: Nhập vai
NPH: Gamevil
+