PC
Kỳ lạ, game mobile chuyển từ miễn phí sang trả phí, rồi ngược lại
11/01/2017 13:30:00

Đó là trường hợp của tựa game mobile Atlas Reactor.

Loading the player ...

Atlas Reactor là dòng game MOBA với lối chơi hết sức mới lạ khi kết hợp với thể loại XCOM. Thay vì tính hành động thì game này lại đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mới, việc phối hợp khó khăn hơn, chiến thuật nhiều hơn,... Có lẽ nhờ vậy mà game này trở thành dòng game rất phổ biến hiện nay.

Cơ chế điều khiển tương đối phức tạp và được chia thành các giai đoạn, đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, cho phép game thủ chuẩn bị cho các Freelancer với việc đặt bẫy, dùng lá chắn, tàng hình... Tiếp theo là giai đoạn 'né', người chơi có thể né đòn của đối phương, gây sát thương trước khi bị ăn đòn...

Kỳ lạ, game mobile chuyển từ miễn phí sang trả phí, rồi ngược lại

Sau đó, đến giai đoạn tấn công thì chúng ta có thể ra đòn về phía đối thủ, nhưng họ cũng có thể né, và chúng ta sẽ bị ăn đòn hoặc đánh vào không khí. Cuối cùng là di chuyển, trừ khi bạn dùng skill cấm, nếu không thì các Freelancer có thể đến các điểm khác trên bản đồ để tìm nơi trú ẩn an toàn, chiếm vị trí đẹp hay truy đuổi kẻ thù.

Có lẽ chính vì Atlas Reactor có gameplay đặc biệt như vậy mà nhà điều hành của game này là Trion đã lay hoay không biết nên điều hành game này theo hướng nào cho đúng và tạo nên một sự cố hài hước có một không hai. Được biết, khi mới công bố thì đây là game free - to - play (miễn phí), rồi sau đó chuyển sang dạng buy - to - play (mua một lần chơi mãi) rồi đến giờ lại miễn phí một lần nữa. 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"