MOBI
Làng game Việt bất ngờ đón nhận một trang teaser đậm chất Chibi

Đây chính là teaser của game Đảo Mây, game trên smartphone thể loại Nông trại mix với Chiến thuật do NHP YoloGame phát hành sẽ ra mắt vào 8/8 tới đây.

Sáng ngày 5/8, bất ngờ xuất hiện trang Teaser game với thiết kế chibi lạ mắt. Với mác game 15+. Teaser quảng bá này được xác nhận là Đảo Mây Online – sản phẩm game nông trại kết hợp lối chơi chiến thuật có đồ họa chibi 2D của NPH trẻ YoloGame .

Như thông điệp ban đầu thể hiện ở hình ảnh trang Teaser, Đảo Mây Online muốn hướng tới lớp game thủ độ tuổi 15+, nhân vật game mang thiết kế đồ hoạ Chibi tươi tắn, có chút gợi cảm nhưng vẫn giữ được cho mình nét vẻ trong sáng, thánh thiện của manga Nhật.

Đường link duy nhất dẫn đến trang fanpage của game, hiện nay đang diễn ra sự kiện phát code cho người chơi. Ngoài thông tin về thể loại thì cốt truyện cũng như những hình ảnh ingame của Đảo Mây vẫn đang được NPH giữ kín.

Được biết Đảo Mây Online đang trong giai đoạn Việt hoá để ra mắt game thủ trong thời gian sớm, game sẽ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ Teaser: http://daomay.yologame.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/daomaymobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"