Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Để các game thủ có một kỳ nghỉ lễ 30/4, 01/5 không nhàm chán, Loạn Chiến Sa Thành hôm nay đã tung ra bản cập nhật mới Giang Hồ Huyết Chiến với những thay đổi vô cùng hấp dẫn.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Dù không có thế mạnh về độ họa những với hàng loạt các tính năng đặc sắc, Loạn Chiến Sa Thành từ khi ra mắt vào cuối năm 2016 đến giờ vẫn là một game mobile MMORPG được lòng rất nhiều game thủ Việt Nam. Để game thủ luôn có những trải nghiệm mới, luôn có những cột mốc mới để chính phục và hơn nữa là không phải trải qua một kỳ nghỉ lễ 30/4, 01/5 nhàm chán, hôm nay Loạn Chiến Sa Thành đã chính thức update phiên bản mới Giang Hồ Huyết Chiến với nhiều thay đổi mới.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Để tạo sự cân bằng giữa các lớp nhân vật trong game và chiều theo cộng đồng game thủ, Loạn Chiến Sa Thành đã bổ sung thêm khả năng triệu hội Quỷ Thần cho lớp nhân vật Đạo Sỹ. Với lượng máu “trâu bò”, sát thương diện rộng, tốc độ di chuyển nhanh và có thể gây sát thương lên người chơi khác, Quỷ Thần hứa hẹn sẽ mang đến một sức mạnh khủng khiếp cho lớp nhân vật Đạo Sỹ.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Tại phiên bản Giang Hồ Huyết Chiến, game thủ còn có thêm trang bị mới để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình – Pháp bảo. Không chỉ tăng sức mạnh, buff chỉ số, Pháp Bảo hứa hẹn sẽ là một món phụ kiện làm tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài cho nhân vật.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Nếu cảm thấy mạnh mẽ với Pháp bảo cũng như các đạo sỹ có sự hỗ trợ từ Quỷ thần, các bạn có thể tham gia vào cuộc chiến với Ám Đế. Đây là boss mới vô cùng mạnh mẽ vừa được bổ sung vào Loạn Chiến Sa Thành. Ám Đế từng là một chiến binh đã đạt tới cảnh giới thần thánh tối thượng của Thần Võ nhưng bị nhập ma và bước vào con đường ma đạo. Hắn ta đang ẩn thân tại Tuyệt vực cảnh đang chờ các game thủ đến chinh phục.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Phiên bản Giang Hồ Huyết Chiến của Loạn Chiến Sa Thành còn cập nhật thêm một tính năng vô cùng hấp dẫn mà chắc game thủ nào cũng mong muốn Đấu Trường PvP. Nếu bạn muốn chứng minh sức mạnh, khả năng chiến đấu của mình với người khác một cách công bằng, không bị ai phá đám và đặc biệt không sợ mất đồ mỗi khí PK, hãy đến với Đấu Trường PvP mà Loạn Chiến Sa Thành vừa mới cập nhật.

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Lần này, Loạn Chiến Sa Thành còn mang đến một tính năng để thỏa mãn sự “cuồng sát” của game thủ. Bạn thích đồ sát ? Hay bạn thích hành hiệp trượng nghĩa, đi săn ác nhân ? Tính năng mới - "Truy Nã" sẽ cho bạn thực hiện cả 2 mong muốn này ! Đồ sát càng nhiều ác nhân càng có nhiều điểm, nhận lấy Danh Hiệu mà ai ai cũng phải sợ hãi khi vừa thấy tên bạn xuất hiện !

Loạn Chiến Sa Thành cập nhật khủng mừng đại lễ 30/4

Ngoài ra, Loạn Chiến Sa Thành còn mang đến cho game thủ những cuộc chiến mới đẫm máu và cực kỳ hấp dẫn khi khai mở máy chủ thứ 8 – Vu Điền vào sáng nay. Chức vị võ lâm minh chủ, vua vẫn còn đang trống, hãy nhanh chân bước vào những cuộc chiến mới này tại Vu Điền.

Toàn bộ những thay đổi của phiên bản Huyết Chiến Giang Hồ, các bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Với Giang Hồ Huyết Chiến, game thủ Loạn Chiến Sa Thành sẽ không sợ phải trải qua một kỳ nghỉ lễ 30/4, 01/5 nhàm chán nữa rồi!

Để giúp game thủ có thể trải nghiệm phiên bản Huyết Chiến Giang Hồ một cách thuận lợi hơn, BĐH Loạn Chiến Sa Thành xin gửi tặng quý độc giả Playpark 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài koản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Giftcode bao gồm:

  • Set trang bị cấp 30 (Vũ khí + Giáp) (Trang bị vip mạnh ngang trang bị cấp 80)
  • 2.000 KNB Khóa

Trang chủ: http://m.dzogame.vn/loanchien/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanchiensathanh/
Tải Game: https://goo.gl/nLMFcy

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"