LOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

LOL Truyền Kỳ là tên gọi Việt hóa của game mobile online Thiên Thiên Anh Hùng hay Siêu Thần Liên Minh do công ty Soha Game độc quyền phát hành.

Loading the player ...

LOL Truyền Kỳ (LTK) có đồ họa 2.5D mang phong cách hoạt hình dễ thương. Người chơi dễ dàng nhận ra những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại đều góp mặt đầy đủ ở LTK nhưng với một diện mạo mới, nhí nhảnh và vui nhộn hơn. Tất nhiên kỹ năng hay hiệu ứng cũng được giữ nguyên. Giao diện chiến đấu trong game khá đơn giản, giúp người chơi theo dõi nhân vật của mình chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

LOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Lối chơi nhập vai sưu tập thẻ tướng đánh theo lượt của LTK chưa có nhiều sáng tạo. Game thủ chủ yếu vẫn tập trung vào việc sưu tầm các thẻ tướng (tối đa 5 người trong một trận đấu), nâng cấp thẻ tướng thông qua việc kiếm đủ bộ trang bị cho nhân vật. Điểm đặc biệt trong LTK là ngoài việc quay hòm thì người có thể thu nhập các mảnh nh ghép thành các thẻ tướng để sử dụng.

LOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong LTK có dạng màn hình ngang với sự hỗ trợ của hệ thống auto khá hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng 5 thẻ tướng sẵn có thì người chơi có thể nhờ sự trợ giúp dự bị từ người chơi khác, giúp cho việc vượt qua phụ bản dễ dàng hơn. Hệ thống nhiệm vụ trong TAHH cũng khá đơn giản, chủ yếu gắn liên với việc tham gia các phụ bản PvE trong game. Các tính năng khác như: hệ thống phụ bản hệ thống kết bạn, bang hội, cường hóa đồ,...cũng tương tự nhiều game khác cùng thể loại chứ không có sự cải tiến rõ rệt nào.

Fanpage: https://www.facebook.com/loltruyenkyshg

Tên game: LOL Truyền Kỳ
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

LOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam
LOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam
LOL Truyền Kỳ cập bến Việt NamLOL Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

+