MOBI
Long Tộc Truyền Kỳ: game Việt, lịch sử Việt

http://picture.dzogame.vn/Img/cms20438824414506434189.jpg

Long Tộc Truyền Kỳ GAME MOBILE

Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, cuối cùng dự án gMO thuần Việt - Long Tộc Truyền Kỳ đã được ra đời. Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực với nhiều tính năng hấp dẫn, đơn giản phù hợp với đa số người dùng điện thoại di động.

Tham gia vào game Long Tộc Truyền Kỳ (TLTK), người chơi sẽ đóng vai trò là một nhà quân sự tài ba sẽ phải lên kế hoạch xây dựng phát triển kinh tế và quân đội sao cho hợp lý và nhanh chóng nhất. Sau đó sẽ phải nghĩ cách chống lại những người chơi khác và thôn tính họ. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại là bài toán cực kỳ khó. Bạn cần tính toán từng chút một khi sử dụng tài nguyên của mình. Rất nhiều công trình liên quan tới tài nguyên như Các loại mỏ, Hầm Ngầm, Vựa Lúa, Kho Chứa, các công trình tăng tài nguyên khác trong thành...Nếu tính toán không hợp lý lượng tài nguyên của bạn sẽ bị mất cân đối. Tất nhiên bạn không thể thong thả chỉ ngồi mà tính toán xem xây dựng công trình nào trước vì mối đẹ dọa của những người chơi khác luôn rình rập bên cạnh. Bởi vậy ngoài việc phát triển kinh tế bạn còn phải phát triển cả quân sự để chống lại những người chơi khác. Lượng tài nguyên dùng để xây các công trình Quân Sự và mua quân là những con số không nhỏ. Nếu không tính toán hợp lý bạn sẽ bị "chìm nghỉm" trong thế giới LTTK.

Hình thức giải trí không tốn thời gian "cày cuốc"

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để bạn tâm cho nhân vật của bạn mà chỉ cần lên kế hoạch phát triển và gác máy để nhân vật tự phát triển theo ý bạn. Điều này rất phù hợp nếu như bạn là một người rảnh rỗi hoặc bạn là dân văn phòng. Chỉ cần mỗi 30 phút mở trình duyệt điện thoại lên và để mắt tới nhân vật một chút là bạn đã có thể phát triển ngôi làng của bạn đều đều mà không cần phải cày kéo liên tục như các game online khác.

Yêu cầu cấu hình máy không cần cao, thích hợp với mọi loại thiết bị hòa mạng

LTTK được phát triển trên công nghệ sản xuất game mobile mới nhất và đã được tối ưu hóa trên nền WAP của mobile. Chỉ cần một chiếc điện thoại hỗ trợ Flash được kết nối với mạng internet là bạn đã có thể chơi game một cách "ngon lành" mà không gặp phải vấn đề gì rắc rối. Ngoài ra bạn có thể chơi trên các trình duyệt của máy tính và các loại Smart Phone.

Game không có Cash Shop

Mặc dù là gMO nhưng LTTK không hề có Cash Shop. Đội ngũ sản xuất đã tính toán rất kỹ về tính cân bằng trong game nên đã quyết định không đưa Cash Shop vào game. Điều này đảm bảo tính công bằng cho mọi người chơi, dù bạn không bỏ tiền bạn vẫn có thể trở thành top của game và không bị "ăn hiếp" bởi những người chơi bỏ nhiều tiền nếu bạn đầu tư trí tuệ vào trò chơi này.

Nét đặc biệt nhất là có thể "phá đảo" trò chơi

Có thể nói đây là tính năng khá đặc biệt của LTTK bởi game online thường không có điểm kết thúc mà buộc người chơi phải chơi liên tục để không bị mất vị trí đứng top cho tới khi nào chán và bỏ game thì thôi. LTTK có một vật phẩm được gọi là Bảo Vật của Long Tộc. Khi một người chơi nào đó sở hữu được bảo vật này sẽ có thể xây được công trình cuối cùng của game. Một khi công trình được xây dựng thành công thì trò chơi sẽ kết thúc và người chơi xây dựng được công trình này sẽ là người thắng cuộc.

Ngoài các điểm đặc sắc nói trên LTTK còn nhiều điểm thú vị khác như bạn có thể trò chuyện và kết bạn với những người chơi khác trong game, hoặc đôi khi bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn lại thành quả các công trình mà bạn đã vun đắp lên...Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà người chơi có thể khám phá ra khi hòa mình vào thế giới của LTTK.


Asiasoft vẫn nắm quyền phát hành Hiệp Khách Giang Hồ 2 ở Việt Nam


MOBA có thật là tên gọi chính xác?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


MOBA thế hệ 2 trao quyền phát hành cho Asiasoft tại Đông Nam Á, có Việt Nam
Vườn Mỹ Nữ ghi điểm bằng lối chơi tổng hợp
Game thủ Việt gượng ép Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D phải có auto
Tìm hiểu về Mộc Đế Online 100% Nhật Bản sắp ra mắt tại Việt Nam
Game Thánh Tưng hay Thánh Tướng?
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.