PC
Ma Thần 3D và cuộc cách mạng hóa game di động Việt Nam

Sở hữu cộng nghệ Engine Unity 3D 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, Ma Thần 3D từng khiến nhiều game thủ phải nghi ngờ liệu đây có phải là sản phẩm trên PC nếu chỉ nhìn qua ảnh chụp. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là cách “đánh lừa cảm giác” để thay đổi khổi vị khi thị trường game Smartphone đã bào hòa. Ma Thần 3D đã tìm cách để làm mới bản thân.

Ma Thần 3D chuẩn bị cập nhật nhiều tính năng “thuần PC”

Loading the player ...

Với nhiều tính năng vốn là đặc sản trên PC như đấu giá thương thành, liên đấu server, Ma Thần 3D đã thực sự phá vỡ được khoảng cách game Smartphone và game PC. Điều này càng có ý nghĩa với Ma Thần 3D hơn khi luôn cố gắng đầu tư và phát triển. Không phải bởi sự mới lạ mà những tính năng này còn tăng sự tương tác giữa các gamer, tạo ra một môi trường đậm chất PK. Đây cũng là mục tiêu mà nhiều game Smartphone nhen nhóm chinh phục nhưng vẫn chưa làm được.

Trái với nhiều tựa người anh đi trước, Ma Thần 3D vẫn tự tin để phát triển nhiều tính năng lạ mắt hiếm có trên Smartphone. Có thể nhiều người nói rằng Ma Thần 3D mạo hiểm nhưng đối với một “kẻ ngông nghênh” từ cốt truyện cho tới tính năng thì điều này hoàn toàn có cơ sở.

Công nghệ tiên tiến

Trước hết, Ma Thần 3D tin vào chất lượng bản thân. Khi thị trường game Smartphone trở thành miếng bánh béo bở cho nhiều NPH thì chất lượng chung của nhiều sản phẩm giải trí cũng đi xuống. Thói quen ăn xổi đang dần thâm nhập vào game Smartphone. Có lẽ Ma Thần 3D là số ít vẫn “dại dột” đầu tư lâu dài vào những công nghệ tiên tiến và đắt tiền nhất hiện nay như Engine Unity 3D 4.0.

Cộng đồng đông đảo

Không chỉ vậy, Ma Thần 3D còn có thế mạnh mà các game Smartphone khác chưa có được. Đó chính là cộng đồng game thủ nhiệt tình và gắn kết. Các dân chơi Smartphone này luôn mong muốn được chơi sản phẩm thực sự chất lượng. Chính áp lực to lớn này đã giúp Ma Thần 3D thêm cố gắng để mang tới phiên bản mới đậm chất PC ngay trên Smartphone.

Nhiều server để tham gia

Có lẽ, chính nhờ cộng đồng không ngừng lớn mạnh mà Ma Thần 3D phải liên tục mở thêm nhiều vùng đất mới để dành cho các gamer yêu thích MMORPG. Đến nay, Ma Thần 3D đã sở hữu 36 server – con số không tưởng đối với nhiều game Smartphone. Điều này phần nào chứng minh được sức sống và chất lượng của một tựa game MMORPG như Ma Thần 3D.

Để tạo điều kiện cho game thủ tham gia thế giới bóng đêm, Ma Thần 3D sẽ mở thêm server mới mang tên Viêm Đế vào ngày 29/8.

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"