MOBI
Mãnh Thú cập nhật phiên bản mới
18/03/2014 16:54:00

Nghịch Thiên Diệt Thế, phiên bản mới của Mãnh thú với nhiều tính năng mới, nhiệm vụ mới đã chính thức ra mắt game thủ vào 18/3, đồng thời khai mở máy chủ thứ 7 mang tên Qủy Long.

Ngày 16/3/2014 vừa qua, Mãnh Thú đã tổ chức buổi offline hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ tại TP.HCM. Ngoài việc giao lưu và tặng quà cho game thủ, NPH MECorp còn giới thiệu đến người chơi những tính năng cũng như hình ảnh của phiên bản mới mang tên Nghịch Thiên Diệt Thế.

Đến phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm một MT hoàn toàn mới khác biệt với giao diện đã được ưu hóa như một webgame. Gọn, nhẹ, mượt là những gì mà game thủ dành cho Nghịch Thiên Diệt Thế sau khi chơi thử tại buổi offline. Tuy đồ họa không thể so sánh với những game kinh điển khác, nhưng Phiên Bản Nghịch Thiên Diệt Thế không thua kém gì một webgame trên thị trường hiện nay nên hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ.

Game thủ có thể tiến hành cập nhật trên Play Store dành cho hệ điều hành Android. Riêng đối với hệ điều hành iOS, NPH vẫn đang cố gắng để đưa bản cập nhật lên Apple Store sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải tại trang chủ MT. Ngoài ra, NPH còn cho biết đang xây dựng kế hoạch phát triển cộng đồng MT trong thời gian tới, đặc biệt là giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần đầu tiên được tổ chức dành cho cộng đồng game thủ trên di động.

Trang chủ: http://mt.mobo.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"