MOBI
Mãnh Thú sẽ khiêu chiến webgame bằng gì?
10/01/2014 16:00:53

Sở hữu những tính năng ưu việt cùng với lối chơi linh hoạt, Mãnh Thú đang tạo ra một sự tò mò đối với cộng đồng game thủ.

Theo như thông báo của NPH MECorp thì trong những ngày sắp tới đây, Mãnh Thú (MT) sẽ đồng loạt tung ra 2 bản cài đặt dành cho tất cả dòng máy sử dụng Android và iOS. Ngoài việc có thể trải nghiệm trên 2 hệ điều hành trên, game còn hỗ trợ người chơi trên PC nhằm tạo sự thuận tiện tối đa.

Qua những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, có thể thấy giao diện MT khá đơn giản nhưng lại tích hợp đầy đủ những chức năng cần thiết. Các thanh công cụ được phân bố hợp lí trên màn hình và có thể tùy ý ẩn hiện chỉ với một thao tác, việc này giúp cho người chơi có thể tiết kiệm diện tích màn hình hiệu quả. Đặc biệt, hệ thống di chuyển trong game khá đa dạng. Ngoài cách chạm vào màn hình như các game thông dụng khác, MT còn thiết kế riêng hệ thống analog để phục vụ các hoạt động PK.

So với các gMO khác, MT có đầy đủ các tính năng phổ biến của thể loại nhập vai như: hệ thống pet, sinh sản pet, PvP, PvE, bang hội, bang chiến, võ đài, ủy thác, auto,... Đặc biệt với hệ thống bang chiến có thể lên đến hơn 100 người tham gia, MT thực sự là một gMO đáng trông đợi trong năm 2014. Cộng thêm lợi thế về tính di dộng, người chơi dù ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều có thể cùng bạn bè trải nghiệm các tính năng đặc sắc của game.

Ngoài ra, vấn đề kết nối cũng là một điểm cần phải nhắc đến. Qua nhiều lần thử nghiệm cho thấy, MT không chỉ hỗ trợ tốt trên sóng Wifi và 3G mà còn chạy mượt trên sóng GPRS (2G). Điều này được xem là một điểm cộng cho sản phẩm trong giai đoạn cước phí 3G của các nhà mạng không ngừng leo thang.

Trang chủ: http://mt.mobo.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"