Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story
17/02/2017 12:00:00

Cộng đồng fan hâm mộ Maple Story đang “sướng rơn” khi có cơ hội trải nghiệm phiên bản tái hiện tựa game đình đám này với Mạo Hiểm Thế Giới Online.

Mạo Hiểm Thế Giới Online là một game nhập vai hành động webgame với màn hình ngang. Khá hiếm gặp một tựa game kết hợp giữa hai phong cách nhập vai và màn hình ngang, bởi ưu điểm của thể loại MMORPG là sự tự do tự tại, phiêu du lại bị hạn chế khá nhiều ở chế độ màn hình ngang, mà từ trước đến giờ gần như chỉ có duy nhất Maple Story hay Ghost Online là xóa bỏ được hạn chế này.

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Chọn cho mình phong cách thiết kế hoạt hình 2D theo hướng chibi dễ thương và nhí nhảnh có phần rất giống tựa game đình đám Maple Story, Mạo Hiểm Thế Giới Online dễ dàng thu hút được người chơi ở mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính, điều mà những Gunny hay Boom Online đã từng làm được tại Việt Nam. Thêm vào đó, với nhiều gam màu sáng và tươi mát, Mạo Hiểm Thế Giới Online đã vẽ nên một thế giới thần tiên đẹp lung linh không tì vết. Bên cạnh đó, hiệu ứng bộ skill của nhân vật cũng được NPH đầu tư kỹ lưỡng được cộng đồng game thủ khen không tiếc lời.

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Game đưa ra ba lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi chọn lựa bao gồm Pháp sư, Chiến binh và Sát thủ với các sở trường riêng biệt. Người chơi ngoài việc lựa chọn lớp nhân vật cho mình còn có thể tùy chỉnh giới tính Nam/ Nữ, sau đó lại được toàn quyền quyết định kiểu tóc, gương mặt, trang phục, hình dáng vũ khí sao cho độc đáo và hợp với sở thích của mình, một điểm nhấn chiến lược hướng tới đối tượng người chơi là nữ giới.

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game vẫn là dùng mọi cách để nâng cấp sức mạnh nhân vật, bằng việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến. Tuy nhiên để kiếm được những trang bị ưu tú trong Mạo Hiểm Thế Giới Online lại không phải là chuyện dễ dàng, đòi hỏi người chơi phải trải qua rất nhiều lần chinh chiến phụ bản, đánh Boss để thu lượm được.

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Cơ chế điều khiển nhân vật trong Mạo Hiểm Thế Giới Online cũng khá đơn giản và dễ làm quen khi cho phép người chơi di chuyển nhân vật bằng các phím điều hướng và sử dụng skill bằng các phím ký tự tùy chỉnh, các phím tắt dùng vật phẩm nhanh được game mặc định là phím số từ 1 đến 5.

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Mạo Hiểm Thế Giới Online - Chết ngất với tựa game tái hiện bom tấn Maple Story

Ngoài ra Mạo Hiểm Thế Giới Online còn nhiều tính năng thú vị khác như Mèo Tài Lộc, Đả Thông Kinh Mạch vô cùng thú vị đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm đến Mạo Hiểm Thế Giới Online có thể tham khảo thêm Tại đây.

+