Minh Châu Online lột xác hoàn toàn với phiên bản mới

Cộng đồng game mobile online (gMO) Minh Châu Online vui mừng chào đón phiên bản mới Tứ Đại Thần Trang vào 10h10’ ngày 6/11/2014.

Cách đây hơn 3 năm – tháng 4/2011, Minh Châu Online chính thức ra mắt cộng đồng. Tiên phong trong việc đưa gMO trở thành trào lưu, xu hướng giải trí mới cho giới trẻ, Minh Châu Online được ưu ái gọi bằng nhiều danh xưng như: gMO đầu tiên Việt Nam, gMO “lão làng”, “anh cả” làng gMO. Tuy nhiên, ít tai biết rằng sự ra đời của Minh Châu Online khi đó cũng gặp phải không ít thử thách và khó khăn – điều thường đến với các sản phẩm đi tiên phong. Game thủ Việt vốn quen với việc sử dụng bàn phím và chuột để chơi game trên PC, việc chơi game trên “dế yêu” thực sự khá mới mẻ và lạ lẫm khi đó.

Minh Châu online

Vượt qua những chông gai, đại diện duy nhất của mảng gMO thời bấy giờ đã “gây sốt” với 1,7 triệu lượt download và lọt vào top 20 hệ thống BXH Google Play trên toàn thế giới. Cho đến nay, dù gặp phải cạnh tranh rất lớn và biến động không ngừng của thị trường nhưng Minh Châu Online vẫn luôn giữ được vị thế quan trọng của mình và sự yêu mến từ cộng đồng.

Có thể nói, với “tượng đài” sừng sững, Minh Châu Online thách thức mạnh mẽ những quan điểm cho rằng gMO chỉ có tuổi thọ vài tháng. Để có sức sống lâu bền như vậy phải kể đến việc Minh Châu Online không ngừng thay đổi và làm mới mình. Gần nhất là việc ra mắt phiên bản mới Tứ Đại Thần Trang vào 10h10’ ngày 6/11/2014.

Minh Châu online

Truyền Thuyết Diệt Hồn

Người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ sử thi ở thành chủ có thể thăng cấp các trang bị diệt hồn cấp 5 lên cảnh giới cao hơn. Nếu muốn thăng cấp trang bị diệt hồn cấp 9 lên đồ thần truyền thuyết, bạn cần phải vượt qua thử thách cuối cùng của NPC Đại sư nhiệm vụ sử thi.

Minh Châu online
Minh Châu online

Ngoài ra, những trang bị như Hổ Dực – Như Long – Thiên Tôn – Thánh Đạo sau khi đáp ứng được những điều kiện tương ứng, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng phát sáng tuyệt đẹp. Những bộ trang bị trong truyền thuyết kể trên còn mang lại những bất ngờ thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Minh Châu online

Thắp sáng Điểm tướng đài - nhận xu hấp dẫn

Từ 12h thứ Hai – 23h40 thứ Tư và 12h thứ Sáu - 23h40 Chủ nhật, những người chơi từ level 75 trở lên tham gia giết quái ở địa khu Nam Việt thu thập Hỏa chủng (nhiều nhất 5 cái mỗi ngày) và mang đến lò thiêu để sử dụng Hỏa chủng. Tùy thuộc số Hỏa chủng mất đi người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và chiến công tương ứng. Sau khi thiêu Hỏa chủng thành công, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều xu thông qua bồ câu đưa thư.

Minh Châu online

Lượng xu nhận được có hạn, do đó người chơi cần cố gắng thu thập Hỏa chủng càng nhiều càng tốt.

Chiến trường liên sever

Được coi là tính năng đáng mong đợi nhất trong phiên bản mới Tứ Đại Thần Trang, Chiến trường liên server hứa hẹn sẽ diễn ra các cuộc chiến gay cấn và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Theo đó, 15h20 hàng ngày hệ thống sẽ gửi thông báo để người chơi có quyết định tham gia hay không, nếu như không kịp báo danh bạn có thể đến địa khu Nam Việt tìm NPC Chiến Thần Liên Sever. Sau khi tham gia, hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân chia người chơi sang hai phe xanh và đỏ. Để được tham gia, yêu cầu duy nhất là game thủ có level trên 70.

Minh Châu online

Nhiệm vụ của bạn là phải hạ sát người chơi phe địch hoặc bị người chơi phe địch hạ sát liên tiếp 10 lần sẽ nhận được phần thưởng. Đừng quên phải tập trung giết 300 cường tặc để triệu hồi boss Chiến Thần, bạn cũng có thể sang cướp boss doanh trại bên địch. Ai là người có sát thương cuối cùng giết boss sẽ nhận được xu thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, còn một nhiệm vụ “ẩn” là thâm nhập vào doanh trại quân địch, tìm ổ khóa bí mật đang chờ đợi bạn.

Hoàn thành công việc, game thủ sẽ thu về nhiều phần thưởng giá trị: Kinh nghiệm đan tùy tùng (trung), đá cường hóa, và XU.

Kết

Đi kèm với việc ra mắt phiên bản mới Tứ Đại Thần Trang là rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá. Hãy nhanh chóng tham gia thế giới “ảo” của Minh Châu Online và đi tìm những điều thú vị cho riêng mình.

Trang chủ: http://mcgame.mobay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minhchaugame

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.