MOBI
Mobifone: Chơi CrossFire Legends thả ga, không lo data

Xạ thủ đã bao giờ phải bỏ dở trận đấu vì lỗi wifi hay nổi lo không thể trở lại trận đấu chỉ vì trót xài hết dung lượng data và hơn hết là cần đường truyền ổn định để leo rank?

Với mục tiêu giúp xạ thủ có trải nghiệm game tốt nhất, NPH VNG và nhà cung cấp mạng Mobifone hân hạnh gửi đến cộng đồng chơi game mobile CrossFire Legends gói dịch vụ PHÁ VỠ GIỚI HẠN DATA dưới đây:

Mobifone: Chơi CrossFire Legends thả ga, không lo data

1. Mô tả dịch vụ:

Cung cấp các gói phá vỡ giới hạn data hấp dẫn khi chơi game mobile CrossFire Legends bằng kết nối mạng di động, áp dụng với mọi đối tượng sử dụng gói cước Mobifone, không kể độ tuổi, vùng miền trên cả nước.

2. Lợi ích của người dùng:

Cung cấp thêm lựa chọn tiện lợi, hiệu quả và phù hợp cho người dùng trong việc kết nối chơi game CrossFire Legends bằng 3G/4G. Bao gồm nhiều gói cước ưu đãi để game thủ dễ dàng lựa chọn:

Gói cước Add on:

  • Đăng ký Gói Ngày 2.000 VND: soạn tin nhắn theo cú pháp VNG1 gởi 999, xạ thủ sẽ không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao cho các hoạt động ingame theo ngày (24h). Trong trường hợp muốn sử dụng thêm 100Mb data ngoài game, xạ thủ cần đăng ký kèm một trong các gói D5/M10/M25/M50/D10B/M0

  • Đăng ký Gói Tuần 10.000 VND: soạn tin nhắn theo cú pháp VNG7 gởi 999, xạ thủ sẽ không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao cho các hoạt động ingame theo tuần (24h x 7 ngày). Trong trường hợp muốn sử dụng thêm 300Mb data ngoài game, xạ thủ cần đăng ký kèm một trong các gói D5/M10/M25/M50/D10B/M0

  • Đăng ký Gói Tháng 20.000 VND: soạn tin nhắn theo cú pháp VNG30 gởi 999, xạ thủ sẽ không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao cho các hoạt động ingame theo tháng (24h x 30 ngày). Trong trường hợp muốn sử dụng thêm 400Mb data ngoài game, xạ thủ cần đăng ký kèm một trong các gói MIU/MIU90/BMIU/D10A/M70/M90/M120/M200

Gói đơn lẻ (Gói cước độc lập):

  • Đăng ký Gói Tháng 100.000 VND: soạn tin nhắn theo cú pháp VNG gởi 999, xạ thủ sẽ không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao cho các hoạt động ingame theo tháng (24h x 30 ngày). Đồng thời được sử dụng thêm 2,5G data ngoài game miễn phí. Lưu ý đây là gói cước độc lập vì vậy xạ thủ cần hủy các gói đang sử dụng hiện tại để đăng ký gói mới này.

Quá thú vị phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà xạ thủ không nhanh tay đăng ký các gói cước hấp dẫn từ nhà cung cấp mạng Mobifone và chơi game CrossFire Legends thả ga, không lo data.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"