MOBI
Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” iOS
01/06/2017 14:00:00

Modern Combat Versus - tựa FPS siêu khủng của Gameloft, sau thời gian thử nghiệm dài hơi đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” Việt Nam

Một trong những tựa game khủng nhất từ làng FPS Mobile khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên chính là Modern Combat Versus. Tuy vậy, tựa FPS của Gameloft đã thử nghiệm được một thời gian khá dài ở thị trường Phillipines và có làm cách nào đi chăng nữa thì cộng đồng game thủ thế giới cũng không thể nào đặt tay lên siêu phẩm này.​

Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” Việt Nam

Tuy nhiên, Modern Combat Versus giờ đã mở toang cánh cửa với cộng đồng game thủ Việt. Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể chính thức download Modern Combat Versus - siêu phẩm FPS Mobile của năm 2017.

Loading the player ...

Về lối chơi, Modern Combat Versus sẽ ném game thủ trực tiếp vào đấu trường mạng với vai trò 1 nguời lính đánh thuê thiện chiến. Ở đó bạn có thể chọn lựa để ở 1 trong 2 phe là KORP - một tập đoàn với quyền lực trải khắp toàn cầu hay OCTO - lực lượng kháng chiến đang ra sức lật đổ ách thống trị và trả lại cho con người quyền tự do.

Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” Việt Nam

Chính xác, với game bạn sẽ không còn chọn những Class đặc trưng như Modern Combat 5 mà thay vào đó sẽ sát cánh với vô số đặc vụ khác nhau. 12 đặc vụ mà game sở hữu đều mang một danh tính và kỹ năng độc nhất, chia thành 4 phong cách combat chính là Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Mỗi người theo đó sẽ có một skill chuyên biệt cho từng tình huống chiến trận, hoạt động gần như một Hero đích thực trong Overwatch.

Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” Việt Nam

Hơn hết cơ chế khai hỏa của game cũng được tinh chỉnh mạnh tay hơn nhằm hướng tới những màn đọ súng tốc độ cao mà vẫn dễ điều chỉnh. Một điểm khá thú vị nữa là, thay vì phải kích hoạt một nút chuyên biệt để ngắm bắn thì nay người chơi chỉ cần nhấp đôi màn hình là ống ngắm sẽ tự động bật lên. Hơn hết vũ khí cũng sẽ tự động khai hỏa khi tâm lia chính xác đến mục tiêu, đẩy sự thuận tiện và tốc độ của game thủ lên cao nhất.

Modern Combat Versus – Bom tấn FPS từ Gameloft vừa “đổ bộ” Việt Nam

Game hiện đang có mặt trên nền tảng iOS, phiên bản Android dự kiến có mặt trong thời gian ngắp sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm ngay tại đây: iOS

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!