Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Hôm nay 1/10, game nhập vai kết hợp chiến đấu mang phong cách xếp ngọc (Puzzle Fighting) với tên gọi Đấu Trường Sinh Tử Saga, mới chính thức Openbeta tại cổng game MOBO.

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Đấu Trường Sinh Tử Saga, được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng và đi theo phong cách hoạt họa Q-Style, kết hợp nền âm thanh vui tươi mang lại một luồng gió mới cho thị trường game Việt Nam.

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Nhiệm vụ chính khi tham gia game của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với 4 nhân vật khác nhau, cố gắng nối những viên ngọc cùng màu để kích hoạt khả năng tấn công cho các chiên binh. Dĩ nhiên ở mỗi tướng sẽ có kỹ năng thế mạnh tương ứng với từng màu sắc loại ngọc khác nhau, sự tương khắc của các hệ tướng kết hợp trong màu sắc tương tự yếu tố ngũ hành.

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Thay vì phân mục thu nhập tướng thẻ đấu như các dòng game khác, thì người chơi chủ yếu thu nhận các trang bị để hỗ trợ sức mạnh các nhân vật tướng gia tăng sức mạnh trong trận đấu. Bốn vị tướng chính trong game là 4 cách dẫn truyện khác nhau mà người chơi có thể mở ra từ từ để khám phá.

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Dù ý tưởng tốt nhưng tựa game vẫn có những nhược điểm khó giữ chân người chơi lâu như hệ thống kỹ năng tùy chỉnh nhân vật ít nên hiệu ứng hình ảnh thiếu sáng tạo, các chuyển động nhân vật còn thô ráp thiếu sức sống. Hơn nữa nền âm thanh của game hầu hết gom nhặt từ những game online khác nên cảm giác gameplay thiếu sự đầu tư.

Mặc dù người chơi đã có thể đăng nhập, nạp tiền tài khoản từ tháng 7, hôm nay tựa game lại tiếp tục gắn mác open beta, cốt yếu thu hút người chơi mới… Nhưng phiên bản này hầu như chẳng có gì đổi khác so với phần đầu tiên, không có tùy chỉnh update mới mẻ thu hút hơn.

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Đấu Trường Sinh Tử Saga như một món ăn mới sử dụng các gia vị nhạt, nên khó thể khẳng định vị trí của mình trên thị trường game mobile đầy cạnh tranh như hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể thử tải game tại link sau

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

Ngày Open Beta game xếp ngọc online Đấu Trường Sinh Tử Saga có gì mới?

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.