Nhìn lại ngày ra mắt của Xạ Thần Mobile

Xạ Thần đã có một ngày ra mắt tương đối ấn tượng khi có khá đông game thủ tham gia trải nghiệm.

Loading the player ...

Hệ thống nhân vật của Xạ Thần (XT) được chia làm 3 loại Thần thoại, Sử thi và Cổ tích. Các thể loại này sẽ tiếp tục phân chia theo Ngũ Hành và 7 lớp nhỏ hơn gồm Rồng, Kỵ Sĩ, Võ Sĩ, Pháp Sư, Người Thú, Thạch Cự Nhân, Ninja. Hệ thống nhân vật được đầu tư khá tỉ mỉ và công phu với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương và đa dạng như Cô bé Lọ Lem, Nàng Tiên Cá, Ceasar, Beowulf,…

Nhìn lại ngày ra mắt của Xạ Thần

Về gameplay, XT khiến người chơi nhớ về huyền thoại Bắn Ruồi một thời với nhiều điểm tương đồng. Nhân vật của bạn sẽ phải bắn đạn về phía kẻ địch hoặc quái vật được sắp xếp theo những thế trận khác nhau bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, người chơi phải tìm ra chiến thuật thích hợp để tạo được một tổ đội hiệu quả gồm 5 trong số tất cả nhân vật mình có. Khi vào trận, từng nhân vật sẽ lần lượt được triệu hồi để diệt kẻ địch. Ngoài việc chọn lựa bạn còn phải vận dụng linh hoạt các phương thức cường hóa và tiến hóa nhân vật để xây dựng cho mình đội hình mạnh nhất.

Nhìn lại ngày ra mắt của Xạ Thần

Game được thiết kế với đồ họa 3D nhiều màu sắc, hệ thống bản đồ vô cùng phong phú. Kết hợp hàng trăm nhân vật khác nhau cùng hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài trí thông minh cùng khả năng xạ thủ để làm “bốc hơi” tất cả mọi kẻ địch. Bên cạnh những điểm mạnh của mình, XT vẫn không tránh khỏi một số trục trặc nhỏ như lỗi hiển thị hình ảnh nhân vật trong hệ thống quay trứng, hay thi thoảng bị dừng lại vì chờ tải dữ liệu.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"