Những điểm sáng trong lối chơi của Thần Kiếm 3D

Không chỉ có cốt truyện gần gũi, Thần Kiếm 3D còn quy tụ khá nhiều tính năng hấp dẫn giúp giữ chân game thủ vô cùng hiệu quả.

Bang hội chiến

Cuộc chiến bang hội sẽ diễn ra để tranh giành lãnh thổ, có tổng cộng 8 lãnh thổ cho người chơi tham chiến. Khi cả hai bên cùng tiêu diệt Boss, 2 bang hội sẽ tranh nhau đoạt hổ phù rơi ra. Người chiếm hổ phù cũng như chủ soái sẽ cố gắng để bảo vệ vật phẩm này càng lâu càng tốt, thành viên phe đối địch sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt người đó nhằm giành lấy hổ phù. Bên nào giữ hổ phù lâu hơn khi kết thúc trận chiến sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ nhân của lãnh thổ.

Những điểm sáng trong lối chơi của Thần Kiếm 3D

Loạn Võ tranh đấu

Ngoài cuộc chiến 1vs1 tại Đấu Trường, Loạn Võ tranh đấu là nơi thỏa mãn được mọi ước muốn và sở thích PK của người chơi. Chính vì vậy, mỗi ngày đấu trường Loạn Võ sẽ mở ra và giới hạn tối đa 10 người cùng chiến đấu trong cùng bản đồ để chọn ra người mạnh nhất. Tại đây, mọi thao tác PK và kỹ năng chiến đấu sẽ được đẩy lên mức cao nhất giữa các người chơi, bạn có thể chọn cách đối đầu với tất cả đối thủ ở vị trí giữa bản đồ hay theo cách đánh rình rập chờ đợi thời cơ ở góc trong cùng.

Những điểm sáng trong lối chơi của Thần Kiếm 3D

Săn Boss Hoàng Kim

Cuộc chiến Boss Hoàng Kim luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người của vô số bang hội cùng tụ tập về chiến đấu, PK lẫn nhau để tranh giành Boss. Ngoài những phần thưởng rơi ra là các nguyên liệu chế tạo trang bị Hoàng Kim thì đây được xem là mặt trận gay cấn bậc nhất của Thần Kiếm 3D, khi yếu tố đoàn kết trong bang hội sẽ được đẩy lên mức cao nhất.

Bản đồ dã ngoại

Với những game thủ mê PK thì bản đồ dã ngoại là nơi luyện level, đồng thời cũng là địa điểm chiến đấu, thỏa mộng đồ sát vô cùng lý tưởng với những người "có máu mặt".

Trang chủ: http://thankiem3d.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"