Những đổi mới đáng chú ý của game Ác Thần

Trong phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 3/2, Ác Thần Online đã có nhiều sự thay đổi và bổ sung đáng chú ý.

Loading the player ...

Cốt truyện và NPC

Cốt truyện của Ác Thần Online (AT) đã được chỉnh sửa gần hơn với phong cách game Thần hiệp. Giọng điệu, phong cách, hình ảnh tạo hình của các nhân vật mang âm hưởng thần thoại phương Tây hơn là bản alpha test trước đây. Thêm vào đó, cách xưng hô, nói chuyện của NPC và nhân vật người chơi sẽ theo kiểu “chiến binh – anh hùng” hơn là phong cách kiếm hiệp kiểu “huynh – muội”.

Những đổi mới đáng chú ý của Ác Thần Online

Đồ họa và âm thanh

So với phiên bản trước, AT có sự thay đổi lớn về hình ảnh và âm thanh. Theo đó, bản đồ thế giới của trò chơi được mở rộng gấp 3 lần so với phiên bản cũ. Ngoài ra bản đồ khu vực cũng được xây dựng lại chi tiết và có sức hút hơn với nhiều thể loại như sa mạc, tuyết,... Về cơ bản, hình ảnh của game vẫn mang sắc thái dịu nhẹ ngoại trừ các bản đồ ở khu vực nhiệm vụ phụ bản. Trò chơi cũng được bổ sung phần nhạc nền cũng như âm thanh chiến trận, phép thuật,…nhằm cải thiện bầu không khí.

Những đổi mới đáng chú ý của Ác Thần Online

Nhân vật của người chơi

Toàn bộ kỹ năng Thiên Phú được đổi mới và tăng thêm nhiều dạng, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn với nhiều lối xây dựng nhân vật phá cách, từ 12 kỹ năng lên 36 kỹ năng. Mỗi tuyến nhân vật có thêm 3 phong cách chiến đấu khác nhau . Với 21 kỹ năng với 3 nhánh rẽ và người chơi tự do chọn lựa đường lối phù hợp với sở thích cá nhân. Ngoài ra, AT cũng bổ sung thêm kỹ năng combo để game thủ có thể thay đổi nhanh chóng danh sách kỹ năng cho phù hợp với mọi tình huống.

Những đổi mới đáng chú ý của Ác Thần Online

Hệ thống quà tặng

Việc bổ sung hàng loạt thể loại quà tặng cũng là một cập nhật đáng lưu ý. Phiên bản mới của trò chơi sẽ có 8 loại quà tặng khác nhau. Một số quà tặng thường thấy như quà đăng nhập, quà giờ vàng, quà chăm chỉ, quà báo danh,…hay các quà tặng đặc biệt như gift code, cây rung tiền. Hệ thống quà tặng bổ sung sẽ giúp game thủ có thêm nhiều vàng, bạc và đồ dùng.

Những đổi mới đáng chú ý của Ác Thần Online

Chỉ số cân bằng

Trong phiên bản mới, các chỉ số cân bằng trong game được xây dựng phù hợp hơn. Tuy nhiên người chơi sẽ không dễ dàng lên được level cao như trước nữa. Bên cạnh đó, rất có thể game sẽ bổ sung thêm hệ thống Pet, hệ thống cánh cho các nhân vật hay một loạt các nhiệm vụ phụ bản mới. Đồng thời, các chức năng bang hội, như bang hội chiến lãnh địa chiến sẽ phong phú và đặc trưng hơn rất nhiều.

Trang chủ: http://at.mobo.vn/

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.