Những lý do nên chơi thử Ác Thần Online

Là một sản phẩm do người Việt phát triển, Ác Thần Online sở hữu khá đầy đủ các tính năng của một game nhập vai hành động thứ thiệt.

PK tự do

Đối với game thủ chơi game MMO, PK tự do là một tính năng vô cùng được game thủ yêu thích. Nắm bắt được điều đó, Ác Thần Online sẽ cho phép PK tự do từ level 10. Chỉ sau một ngày trải nghiệm là bạn đã có thể PK tự do. Nhờ công nghệ Realtime tốt, người chơi sẽ có nhiều cảm giác hào hứng khi PK.

Những lý do nên chơi thử Ác Thần Online

Hệ thống quà tặng phong phú

Phiên bản mới của game sẽ có 8 loại quà tặng khác nhau dành cho người chơi. Một số quà tặng thường thấy như quà đăng nhập, quà giờ vàng, quà chăm chỉ, quà báo danh,… hay các quà tặng đặc biệt như gift code, Cây rung tiền. Hệ thống quà tặng bổ sung sẽ giúp game thủ có thêm nhiều vàng, bạc hay đồ dùng trong game.

Những lý do nên chơi thử Ác Thần Online

Hỗ trợ hiển thị nhiều người trên một màn hình

Nếu bạn là một game thủ từng chơi thể loại game MMO thì bạn chắc chắn sẽ rất thích những trận chiến hoành tráng, bang hội xôm tụ hay người chơi đông đúc trên một màn hình game. AT là một trong số ít online mobile game hỗ trợ điều đó. Trò chơi cho phép đến 100 nhân vật tham gia trên một màn hình, do vậy các sự kiện bang hội chiến, lãnh địa chiến,… sẽ trở nên rất sôi động. Đồng thời, bạn sẽ luôn gặp được rất nhiều người chơi khác, thay vì chỉ biết làm nhiệm vụ một mình trong không gian rộng lớn.

Những lý do nên chơi thử Ác Thần Online

Có thể chơi ở tốc độ 3G giới hạn

Với AT, người chơi hoàn toàn có thể chơi game ở tốc độ 3G giới hạn. Điều này có thể giúp nhiều game thủ vẫn thoải mái trải nghiệm khi điện thoại của mình đã sử dụng hết gói dữ liệu dung lượng cao, tương tự với hệ thống wifi.

Những lý do nên chơi thử Ác Thần Online

Game của người Việt

AT là game nhập vai hành động dành cho mobile đầu tiên của người Việt và là game MMO thứ hai sau Thuận Thiên Kiếm. Xây dựng thành công thể loại game phức tạp trên di động này cũng là một bước đánh dấu sự tiến bộ trong việc phát triển các sản phẩm game của người Việt. Sự ủng hộ của người chơi cho các sản phẩm trong nước chắc chắn sẽ là một động lực lớn cho các nhà phát triển game Việt, trong đó có AT.

Trang chủ: http://at.mobo.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"