Những màn PvP thần thánh trong Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại là trò chơi đầu tiên cho phép người chơi di động tung hoành ngang dọc với những combo cực phê. Bạn có thể tung ra những combo vi diệu thế này?

Quyền Vương Huyền Thoại là tựa game di động tái hiện cảm giác  PvP hấp dẫn theo phong cách màn hình ngang, từng làm điên đảo game thủ từ những ngày xưa cũ. Những màn combo liên tục đến mức ảo diệu là điểm nhấn của trò chơi, đồng thời là đỉnh cao mà người chơi luôn hướng đến.

Những màn PvP thần thánh trong Quyền Vương Huyền Thoại
Catherine – Sự lựa chọn mới cho Quyền Vương Huyền Thoại

Hãy cùng chiêm ngưỡng những trận PvP cực phê trong Quyền Vương Huyền Thoại qua các video sau:

Loading the player ...
Loading the player ...

Quyền Vương Huyền Thoại mô phỏng lối chơi theo phong cách nhiệm vụ phó bản, giúp người chơi có thể từng bước chinh phục các thử thách. Càng về sau, những nhiệm vụ này càng ngày càng trở nên khó khăn, đòi hỏi người chơi phải thành thạo trong việc sử dụng kỹ năng để tạo ra những combo với sức sát thương khủng khiếp.

Loading the player ...

Hiện tại, Quyền Vương Huyền Thoại đã giới thiệu đến người chơi nhân vật pháp sư Catherine, bổ sung cho người chơi một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trang chủ: http://qvht.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/QuyenVuongHuyenThoai/

+
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.
'God of War', 'Assassin’s Creed' và loạt game đình đám sắp được chuyển thể thành bom tấn truyền hình
Thị trường truyền hình thế giới sắp đón chào cuộc đổ bộ của rất nhiều bom tấn lớn được chuyển thể từ hàng loạt tựa game ăn khách.
Clan War 2023 Mùa 1 – Mở lối cho giấc mơ chuyên nghiệp của game thủ Đột Kích
Một năm eSports đầy hứa hẹn cho cộng đồng Đột Kích sẽ bắt đầu với giải đấu mở màn Clan War 2023 Mùa 1 dành cho game thủ muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp.
Crossfire X bị khai tử chỉ sau 1 năm ra mắt
Dù là một game miễn phí nhưng sức hút của thương hiệu này dường như đã hết.
Tower of God: Great Journey – Bom tấn từ truyện tranh 6 tỷ lượt xem sẽ ra mắt vào ngày lễ tình nhân
Người chơi sắp được cùng với Baam chinh phục các tầng của Tòa Tháp với nhiều thử thách phía trước.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.
'God of War', 'Assassin’s Creed' và loạt game đình đám sắp được chuyển thể thành bom tấn truyền hình
Thị trường truyền hình thế giới sắp đón chào cuộc đổ bộ của rất nhiều bom tấn lớn được chuyển thể từ hàng loạt tựa game ăn khách.
Clan War 2023 Mùa 1 – Mở lối cho giấc mơ chuyên nghiệp của game thủ Đột Kích
Một năm eSports đầy hứa hẹn cho cộng đồng Đột Kích sẽ bắt đầu với giải đấu mở màn Clan War 2023 Mùa 1 dành cho game thủ muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp.
Crossfire X bị khai tử chỉ sau 1 năm ra mắt
Dù là một game miễn phí nhưng sức hút của thương hiệu này dường như đã hết.
Tower of God: Great Journey – Bom tấn từ truyện tranh 6 tỷ lượt xem sẽ ra mắt vào ngày lễ tình nhân
Người chơi sắp được cùng với Baam chinh phục các tầng của Tòa Tháp với nhiều thử thách phía trước.