Những màn PvP thần thánh trong Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại là trò chơi đầu tiên cho phép người chơi di động tung hoành ngang dọc với những combo cực phê. Bạn có thể tung ra những combo vi diệu thế này?

Quyền Vương Huyền Thoại là tựa game di động tái hiện cảm giác  PvP hấp dẫn theo phong cách màn hình ngang, từng làm điên đảo game thủ từ những ngày xưa cũ. Những màn combo liên tục đến mức ảo diệu là điểm nhấn của trò chơi, đồng thời là đỉnh cao mà người chơi luôn hướng đến.

Những màn PvP thần thánh trong Quyền Vương Huyền Thoại
Catherine – Sự lựa chọn mới cho Quyền Vương Huyền Thoại

Hãy cùng chiêm ngưỡng những trận PvP cực phê trong Quyền Vương Huyền Thoại qua các video sau:

Loading the player ...
Loading the player ...

Quyền Vương Huyền Thoại mô phỏng lối chơi theo phong cách nhiệm vụ phó bản, giúp người chơi có thể từng bước chinh phục các thử thách. Càng về sau, những nhiệm vụ này càng ngày càng trở nên khó khăn, đòi hỏi người chơi phải thành thạo trong việc sử dụng kỹ năng để tạo ra những combo với sức sát thương khủng khiếp.

Loading the player ...

Hiện tại, Quyền Vương Huyền Thoại đã giới thiệu đến người chơi nhân vật pháp sư Catherine, bổ sung cho người chơi một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trang chủ: http://qvht.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/QuyenVuongHuyenThoai/

+

DZO CHƠI

TOP GAME