PC
Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online

Khi nhắc tới những game thủ kinh tế khá giả, sẵn sàng đầu tư mạnh tay vào một Game Online bất kỳ. Nhiều người có thể nghĩ họ là những game thủ có máu ganh đua cao, chỉ muốn làm mọi cách để chứng tỏ sức mạnh kinh tế của bản thân. Nhưng thực tế lại không hề đơn giản như vậy.

Luôn có những game thủ kinh tế khá giả, không ngần ngại đầu tư vào những Game Online mình thấy "hợp cạ". Nhưng thực tế, không phải Game Online nào cũng có đủ độ hấp dẫn, thuyết phục được game thủ đầu tư vào những tính năng giải trí bên trong nó. Ngoài việc bạo chi vào một Game Online để tạo cho nhân vật chơi những danh xưng ảo như "Minh Chủ", "Đệ Nhất", "TOP 1 Server". Đôi lúc, lý do để một game thủ quyết định đầu tư mạnh vào một Game Online lại đơn giản tới không ngờ!

Tung hoa hồng ngập trời tặng người đẹp.

Có thể nói trong những Game Online hoạt động tại Việt Nam trước giờ, tặng hoa hồng là một trong những tính năng phụ nhưng lại dễ gây phấn khích nhất đối với tất cả người chơi. Bởi ngoài việc tăng điểm danh dự cho cả người tặng lẫn người nhận, nó còn đại diện cho tình cảm chân thành của một nam game thủ đối với mỹ nữ anh chàng quen biết nhờ game.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Phàm là giai nhân mỹ nữ, có ai mà không thích thú khi được "Soái ca" nào đó tặng tới mình 999 đóa hoa hồng?

Được biết, game online đầu tiên tại Việt Nam đưa "Tặng hoa hồng" từ tính năng phụ lên thành tính năng chủ chốt chính là huyền thoại Chinh Đồ. Theo đó, để có được hoa hồng tặng người chơi khác, game thủ có thể làm theo 2 cách: Tự sức đi thu thập hoa hoặc vào Kỳ Trân Các mua luôn hoa hồng, vì thời điểm ấy giá hoa hồng được bán trong Kỳ Trân Các thực sự rất đắt đỏ, nên mỗi khi server hiện ra bảng thông báo "Anh hùng ABC đã tặng đến mỹ nhân XYZ 999 đóa hồng, tình cảm thắm thiết, ngàn năm vững bền..." thì người chơi Chinh Đồ trong toàn server lúc này lại được thêm một phen chép miệng: "Chỉ cần nhìn cái tên thôi cũng biết đó là một tay đẹp trai rồi..."

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Nhiều đại gia Chinh Đồ đã không ngại đầu tư chơi 2 Account chỉ để phục vụ thú vui "Ngắm hoa hồng bay".

Trong Chinh Đồ, khi bạn tặng 999 đóa hồng cho một ai đó cũng đồng nghĩa họ sẽ nhận được hiệu ứng hình ảnh bầu trời ngập tràn hoa hồng tình yêu. Nhiều đại gia chơi Chinh Đồ ngày ấy đến giờ vẫn chia sẻ, vì hiệu ứng hoa hồng ngập trời này luôn khiến họ cảm thấy thích thú nên họ phải tạo thêm 1 tài khoản nhân vật nữ, tự tặng hoa cho chính mình để tạo nên thú vui riêng.

Làm "Mạnh Thường Quân", tặng Free vàng và trang bị tốt cho người chơi khác.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Thời ấy, rất nhiều game thủ Thuận Thiên Kiếm mong gặp gỡ "Mạnh Thường Quân" - TjeuAThzang để xin đồ Free.

Nếu còn nhớ tới Thuận Thiên Kiếm - tựa game online lịch sử đầu tiên của Việt Nam, hẳn bạn sẽ vẫn còn nhớ tới sự kiện TjeuAThzang - một game thủ được mệnh danh là "Mạnh Thường Quân" vì anh thường lang thang ở khu vực thành Thăng Long để phát tặng miễn phí Thuận Bảo (đơn vị tiền tệ sử dụng trong game) và nhiều vật phẩm giá trị khác cho tất cả những game thủ gặp gỡ mình.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online

Sau khi diễn ra sự kiện bất thường này, rất nhiều người vì nghi ngờ tấm lòng tốt của TjeuAThzang mà tạo nên suy đoán rằng, đây là một Hacker chôm đồ từ hệ thống game rồi phân phát lại cho những người khác. Tuy nhiên sau đó NPH của Thuận Thiên Kiếm đã xác nhận rằng những món đồ game thủ TjeuAThzang phát tặng Free tới những game thủ khác đều là vật phẩm hợp lệ, là tài sản riêng của game thủ đại gia này. Được biết, toàn bộ vật phẩm được TjeuAThzang phát free trong game Thuận Thiên Kiếm có giá trị ước tính bằng 2 chiếc xe máy @ thời bấy giờ.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Tổ chức một đám cưới to nhất Server.

Xưa nay việc kết hôn trong game online luôn được coi là một tính năng quen thuộc với bất kỳ game thủ nào, cũng vì biết đánh trúng vào tâm lý "Đám cưới duy nhất trong đời, phải làm cho đàng hoàng, không thể làm sơ sài" nên cho đến giờ, nó vẫn thuộc Top 4 trong 10 tính năng "hút máu" nhất của thể loại game online. Theo đó, để có được một đám cưới linh đình và hoành tráng, có thể giúp bản thân nở mày mở mặt với những người bạn tới tham dự hôn lễ. Bạn sẽ phải đầu tư vào trò chơi một khoản kinh tế không hề dễ chịu chút nào.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online

Tuy nhiên đây chưa bao giờ là yếu tố bắt buộc trong một game online, lễ cưới của bạn cũng có thể diễn ra đơn giản bằng việc cả hai dắt tay nhau tới Nguyệt Lão, Thánh Đường Hôn Lễ để được se duyên, nên phận vợ chồng.

Xây dựng cơ ngơi, biệt thự hoành tráng.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Rất nhiều game thủ không ngại đầu tư mạnh vào hệ thống xây dựng trang viên trong Game Online mình yêu thích, mặc dù biết rõ chỉ là tài sản ảo.

Thực sự tại Việt Nam, số lượng game online sở hữu hệ thống trang viên, cho người chơi quyền được xây dựng, tạo lập một cơ ngơi hoành tráng của riêng mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi nhiều nhà phát triển đã nghĩ phát triển hệ thống này là một điều thừa thãi, không cần thiết.

Tuy nhiên đây lại một quan điểm bị hiểu sai lệch, điển hình là Chinh Đồ - huyền thoại game nhập vai từng một thời gây điên đảo biết bao đại gia bằng hệ thống Quốc chiến triệu người, tuy nhiên thứ khiến người chơi Chinh Đồ bỏ công sức đầu tư vào game nhiều nhất lại chính là hệ thống trang viên, tự do xây dựng nhà cửa trong chính thế giới game.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online

Vào năm 2009, LaKhazVinh8c - một đại gia chịu chơi trong cộng đồng Chinh Đồ Việt sau khi chấn động tình cảm với người vợ sắp cưới ngoài đời thực, đã quyết định dành trọn toàn bộ kinh phí tổ chức đám cưới để dành cho việc lấy vợ, xây dựng cơ ngơi ảo ngay bên trong Game.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
2 mảnh đất ảo (đánh dấu đỏ) với giá trị hơn 160.000 USD trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Vào cuối năm 2015, cộng đồng game thủ Châu Á lại thêm một phen rúng động trước sự kiện một game thủ chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẵn sàng bạo chi hơn 160.000 USD chỉ để mua hai mảnh đất ảo trong game, phục vụ việc xây dựng cơ ngơi ảo. Từ đó ta cũng không thể phủ nhận, hệ thống trang viên là một trong những tính năng khiến các đại gia chơi game online tốn kém nhiều nhất!

Trở thành ngôi Vua - Đứng trên vạn người.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Ngôi vị "Minh Chủ Võ Lâm", "Đệ Nhất Thiên Hạ" liệu đã đủ để thỏa mãn tham vọng của các đại gia khi chơi Game Online?

Ít ai hiểu được rằng, khi một game thủ chịu chơi xác định đầu tư mạnh vào một game online, chưa hẳn vì họ muốn khoe khoang bản thân hay chứng tỏ mình mạnh hơn hẳn những người chơi khác trong cùng server. Cũng có thể họ chỉ đơn giản đang đi tìm kiếm cho mình cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất, và khi những chức vị như "Bang Chủ", "Minh Chủ", "Đệ Nhất", "TOP 1 Server"... chưa thực sự khiến họ cảm thấy thỏa mãn, họ sẽ hướng tới những mục tiêu ngôi vị cao cấp hơn. Cụ thể ở đây là việc làm Vua, thậm chí là làm... Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Tham gia hàng trăm trận Công Thành Chiến, nhưng đã bao giờ bạn được trở thành "Vua" thay vì "Tướng"?

Tuy nhiên, không phải game online nào tại Việt Nam cũng đủ đẳng cấp để mang tới ngôi vị danh dự này cho các đại gia, chưa kể game còn phải đảm bảo được rằng: Sau khi trở thành người trên vạn người, đứng đầu toàn thiên hạ, người ngồi vào ngôi vị duy nhất ấy phải cảm thấy bản thân xứng đáng thay vì cảm giác mình nhờ ỷ vào sức mạnh kinh tế để đạt lấy. Bởi thông thường đây là điều rất dễ gây sự nhàm chán đối với họ.

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Trở thành Vua một nước - chìm đắm trong cuộc sống quyền quý, xa hoa hay một vị Vua của cả thiên hạ? Chính bạn phải tự lựa chọn trong Chinh Đồ Mobile!

Thấu hiểu được ước muốn tinh tế này của các game thủ chịu chơi, Chinh Đồ Mobile mới đây đã tiết lộ về tính năng cho phép người chơi trở thành Vua một cách toàn diện nhất. Theo đó, Chinh Đồ Mobile sẽ mô phỏng chuẩn 100% cuộc sống của một đấng Quân vương quyền quý sau khi người chơi lên được ngôi vị "Hoàng Đế".

Những thú vui tao nhã của các đại gia rót tiền chơi Game Online
Chinh Đồ Mobile - Nơi không phải ai cũng xứng đáng làm Vua toàn thiên hạ!

Cuộc sống ấy có thể cho bạn quyền phong vương, phế truất thậm chí xử trảm bất cứ văn võ bá quan nào trong triều, có thể cho bạn quyền tuyển chọn cung tần hầu hạ không khác các đấng Quân vương thời xưa. Nhưng nó cũng cho bạn sự lựa chọn trở thành một vị Vua oai hùng đúng nghĩa khi lãnh đạo những trận Quốc chiến với số lượng người tham gia lên đến hàng triệu.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống Quân vương quyền quý? Thứ duy nhất chỉ có thể tìm thấy ở Chinh Đồ Mobile? Ghé thăm Fanpage chính thức của Chinh Đồ Mobile tại: Fb.com/ChinhDoSoha

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
CỬU LONG CHÍ TÔN - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
CỬU LONG CHÍ TÔN - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"