Những tựa game Android thú vị đang miễn phí thời gian ngắn

Nhanh tay tải ngay những tựa game cực thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn dành cho game thủ Android nhé.

HEROES OF MAGIC-CARD BATTLE PRO (24,000VNĐ - Free)

Những tựa game Android thú vị đang miễn phí thời gian ngắn

Tựa game thẻ bài với hàng trăm thẻ tướng để bạn chọn lựa, mang phong cách tương tự như The Gathering và Hearthstone. Nếu bạn đã từng chơi những game này bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những quy tắc quên thuộc trên .

OrcWorld (21,000VNĐ - Free)

Loading the player ...

Tương tự như Sword Warriors, nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này là xây dựng một nhóm các chiến binh nhằm chống lại sự xâm chiếm của loài Orc tới các thành phố của con người. Lưu ý rằng việc nâng cấp vũ khí và các kỹ năng sẽ giúp cho các chiến binh trở nên mạnh mẽ, tăng khả năng chống cự hay tiêu diệt lính Orc dễ dàng hơn.

Farm and Click - Idle Farming Clicker PRO (24,000VNĐ - Free)

Loading the player ...

Tựa game nông trại vui vẻ với giao diện đẹp mắt. Bạn có thể chồng cậy, thu hoạch, chăn nuôi và mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Tap tap cartoonist - Cartoon999 (VIP) (6,000VNĐ - Free)

Những tựa game Android thú vị đang miễn phí thời gian ngắn

Tựa game mô phỏng mang người chơi đến với một phòng làm việc của những người họa sĩ truyện tranh, và nhiệm vụ của bạn là phải quản lý thời lượng để giúp họ cho ra những tác phẩm hay đúng thời hạn.

Dungeon999 (6,000VNĐ - Free)

Loading the player ...

Trong tựa game này bạn sẽ được thử cảm giác vượt qua 999 màn thử thách với số lượng quái vật và sức mạng tăng dần. Dungeon999 phù hợp với hầu hết các thiết bị kể cả cấu hình yêu bởi sử dụng thiết kế 2D đơn giản.

+

DZO CHƠI

TOP GAME