Những tựa game đình đám chuyển thể từ nguyên tác One Punch Man

One Punch Man là một sản phẩm đặc biệt được xây dựng một cách chặt chẽ và thú vị từ thế giới bên trong cho đến dàn nhân vật đa dạng. Đây là chất liệu cực tốt để xây dựng các chuyển thể video game và cả phim điện ảnh.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Những thể loại game thích hợp với One Punch Man

Với thế giới được xây dựng chặt chẽ và thú vị như vậy, chúng ta có thể tính đến các thể loại đặt nặng vấn đề xây dựng thế giới trong game. Các thể loại đặc trưng như game thế giới mở, nhập vai, MMORPG sẽ cực kỳ thích hợp.

Những tựa game đình đám chuyển thể từ nguyên tác One Punch Man

Đối với thể loại game khám phá thế giới thì người chơi sẽ có một nhân vật riêng và Saitama cùng các nhân vật khác sẽ đóng vai trò NPC. Điều này giải quyết được mâu thuẫn lớn nhất game là sức mạnh quá lớn của Saitama. Còn với nền tảng mobile vốn thích hợp với các game nhẹ nhàng vẫn có thể khai thác khía cạnh khác của thương hiệu này. Hệ thống quái vật và anh hùng đồ sộ của One Punch Man rất thích hợp cho các game mang tính sưu tầm nhân vật như thẻ tướng.

Những tựa game đình đám chuyển thể từ nguyên tác One Punch Man

Thế giới One Punch Man mặc dù chỉ kéo dài 140 chương webcomic và mới 195 chương bản truyện tranh của Murata nhưng đã giới thiệu một danh sách đồ sộ các quái vật cũng như siêu anh hùng với tính cách và kiểu sức mạnh khác nhau. Có những người dùng sức mạnh cơ bắp như Tanktop Master, dùng võ thuật như Bang, dùng máy móc như Genos hay sức mạnh tâm linh như chị em Tatsumaki-Fubuki.

Thậm chí có những nguồn sức mạnh khó đỡ như sức mạnh wibu của King, sự lì đòn của Metal Bat (càng bị thương càng mạnh), sức mạnh chính nghĩa của Mumen Raider (thực ra ngoài lòng chính nghĩa thì chả có sức mạnh gì cả) hay nguồn không xác định như Watchdog Man – Saitama. Điều này cực kỳ thích hợp với các game thẻ tướng vốn cần một lượng nhân vật lớn để xếp loại sức mạnh.

Những tựa game nguyên tác One Punch Man đã xuất hiện

Mới đây nhất là tựa game mobile mang tên One Punch Man: The Strongest đã được NPH VNG công bố phát hành độc quyền tại Việt Nam. Được biết, dù mới xuất hiện trên thị trường thế giới vào năm ngoái nhưng tựa game thẻ tướng này nhanh chóng phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có cả khu vực Đông Nam Á.

Những tựa game đình đám chuyển thể từ nguyên tác One Punch Man

Đây là một tựa game độc đáo khi đã có những cách xử lý rất khéo léo cho vấn đề khó khăn nhất khi chuyển thể. Nhân vật chính Saitama của One Punch Man vốn có sức mạnh vô địch ngay từ đầu, vì vậy khi chuyển lên game sẽ không thể tham gia trực tiếp vì sẽ làm mất cân bằng. One Punch Man: The Strongest đã bù đắp cho sự thiếu hụt hiện diện đó bằng cách tạo hẳn cho Saitama một mục riêng với nhiều hoạt động thú vị. Các hoạt động này lại gián tiếp bổ sung sức mạnh cho chiến đội của người chơi. Chính vì vậy người chơi tham gia One Punch Man: The Strongest sẽ không cảm thấy thiếu vắng nhân vật chính, có thêm nhiều hoạt động bên cạnh cày cuốc nhiệm vụ chính mà lại càng có cơ hội bổ sung sức mạnh cho mình.

Ngoài ra còn hai tựa game mobile khác cũng lấy bối cảnh bộ truyện nổi tiếng này là One Punch Man: Road to Hero và One Punch Man: A Hero No Body Knows cũng đã được giới thiệu đến cộng đồng và có lượng người quan tâm nhất định.

Những tựa game đình đám chuyển thể từ nguyên tác One Punch Man

Đến hiện tại, cộng đồng của thế giới One Punch Man đang rất kỳ vọng vào One Punch Man: The Strongest. Tựa game dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 8/2021.

*** Ảnh: Internet

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.