Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp

Trong giai đoạn Closed Beta vừa qua, Tiên Hiệp đã gây được ấn tượng rất tốt với game thủ.

Đồ họa bắt mắt, mang nhiều net tương đồng với MU Online

Là 1 online mobile game với đồ họa 3D, Tiên Hiệp (TH) không những mang lại cảm giác chiến đấu mạnh mẽ, cách vận dụng hiệu quả vật lý như dựng hình hiệu suất cao, va chạm sinh động đã phá vỡ cục diện game truyền thống, khiến người chơi có những trải nghiệm khó quên. Ngoài ra việc sắp xếp hợp lí, góc quan sát 45 độ cũng giúp người chơi dễ dàng xoay trở hơn.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
Góc quan sát 45 độ hoàn hảo.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
Skill của Kiếm Tôn và DK khá giống nhau.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
Hệ thống cánh trong Tiên Hiệp làm bạn liên tưởng một thời MU hào hùng.

Đặc biệt, sự thay đổi đa dạng về ngoại hình và trang phục của từng nhân vật khiến TH càng trở nên độc đáo. Hệ thống cánh, chiêu thức võ công đa dạng có nhiều nét làm người chơi liên tưởng đến một tựa game huyền thoại là MU Online.

Hệ thống trang bị miễn phí

Đây là một trong những tính năng khá hay chỉ có ở TH. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Tăng Cấp Trang Bị. Ở các game khác, chức năng này sẽ cực kì hút tiền vì người sẽ phải lựa chọn bỏ đi đồ cũ và đầu tư lại đồ mới để mạnh hơn hoặc phải tiến cấp đồ lên, tuy nhiên việc tiến cấp đồ lên sẽ phải trả một khoản phí khá cao.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
Tăng cấp trang bị chỉ với 0 đồng.

Còn TH thì khác, việc tiến cấp đồ cần người chơi phải chịu khó online tham gia các hoạt động kiếm vật phẩm, đặc biệt một số vật phẩm chỉ rơi ra trong phó bản hoặc đánh Boss. Chính vì vậy chi phí bạn phải bỏ ra cho công việc này hoàn toàn có thể bằng 0.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
Trang bị đẹp lung linh.

Ngoài trang bị 0 đồng, TH còn sở hữu một hệ thống tính năng độc đáo gồm: Linh thú, Thú cưỡi, Cánh tiên, Kinh mạch, Tinh thần, Pháp bảo, Phổ nhạc, Bảo thạch với các đặc điểm thú vị riêng đang chờ người chơi khám phá.

Chiến đấu đỉnh cao như trên PC

Việc sử dụng các mô hình chiến đấu thời gian thực, chú ý đến năng lực thói quen chiến đấu của người chơi trên mobile của TH tạo cảm giác thao tác rất mượt mà khi đánh quái cũng như khi PK. Trò chơi có hình thức chiến đấu tức thời, cho bạn không gian thao tác tối đa nên mang tới cảm giác hoàn toàn khác với trước đây.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp
PK đã tay trong Tiên Hiệp.

Tiết tấu chiến đấu cũng hoàn toàn khác biệt với 3 phái Kiếm, Cung, Trượng với hệ thống kỹ năng đa dạng. Đồng thời khả năng quần công, né tránh, lui hậu, choáng váng cũng khiến hệ thống chiến đấu vì thế càng phong phú đa dạng hơn.

Những ưu điểm không thể chối từ của Tiên Hiệp

Chưa dừng lại ở đó, TH được tối ưu cho nhiều dòng máy và chạy trên nền tảng Unity3D, do đó nếu bạn sở hữu trong tay một thiết bị có cấu hình cao hình ảnh sẽ đẹp mắt và hút hồn hơn rất nhiều.

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Good Games
+