PC
Nova Wars - tân binh RTS cực chất từ Nexon vừa ra mắt trên di động

Nova Wars là game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) với bối cảnh chiến tranh vũ trụ đầy hấp dẫn vừa được Nexon cho ra mắt trên nền tảng di động.

Nova Wars - tân binh RTS cực chất từ Nexon vừa ra mắt trên di động

Theo đó, Nova Wars sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến thời gian thực 1vs1 đầy máu lửa. Lấy bối cảnh các cuộc chiến ngoài vũ trụ, người chơi sẽ được trở thành nhà lãnh đạo của những đội quân chiến đấu cực kỳ đồ sộ và mạnh mẽ với mục tiêu càn quét hết tất cả các căn cứ của kẻ địch.

Loading the player ...

Game sở hữu bộ sưu tập những đội quân, những cỗ máy chiến đấu khổng lồ vô cùng hoành tráng cực kỳ đa dạng và bắt mắt. Những chủng binh khác nhau sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác nhau cho phép người chơi tự do kết hợp theo phong cách chiến đấu của riêng mình. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được những chiến lợi phẩm, các thẻ bài hay nguyên liệu giá trị để nâng cấp, cải thiện sức mạnh cho binh lính, hoặc mở khóa những chủng binh mới nhằm tăng thêm sức mạnh.

Nova Wars - tân binh RTS cực chất từ Nexon vừa ra mắt trên di động

Đồ họa của Nova Wars được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, với phong cách thiết kế gợi nhớ về huyền thoại game chiến thuật StarCraft nổi tiếng một thời hứa hẹn sẽ trở thành 1 tựa game RTS được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích.

Link tải game: iOS/ Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"