PC
NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Cơ hội có một không hai trong lịch sử các game Tam Quốc với giải thưởng tới 1 tỷ đồng kèm Ấn Tín mạ vàng, chạm khắc cực kì tinh xảo định giá tới 50 triệu!

Tam Quốc Bá Nghiệp tiếp tục khiến cộng đồng game thủ yêu thích game Tam Quốc phải sục sôi bởi sự kiện chưa từng có tiền lệ: “Chiếm Lạc Dương – Đoạt Ấn Thiên Tử BẰNG VÀNG DUY NHẤT tại Việt Nam” sẽ chính thức ra mắt vào 20/12/2016 tới.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Theo đó, nếu ngày xưa 18 chư hầu đánh Đổng Trác, có Tôn Xiên xông phá Lạc Dương đoạt được Ngọc tỷ truyền quốc thì ngày nay Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ không chỉ cho bạn trải nghiệm cảm giác chiếm Lạc Dương vào 23h59 ngày 26/12/2016 đoạt giải thưởng 1 tỷ đồng mà còn được sờ tận tay Ấn Thiên Tử bằng vàng duy nhất tại VN có giá tới 50 triệu VNĐ khi lên ngôi Hoàng Đế cùng lúc Lạc Dương thất thủ.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Sự xuất hiện của Tứ đại mỹ nhân của 4 nước sẵn sàng lột đồ để lôi kéo người chơi chắc chắn sẽ khiến trận quyết đấu này căng thẳng và hấp dẫn hơn vạn phần. Chưa kể còn 1 phần quà tới 5000 KNB đang đợi người chơi tới rinh về. Tất cả các thông tin chi tiết, game thủ hãy truy cập TẠI ĐÂY.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Lại nói về Ấn Thiên Tử trong sự kiện cực hot sắp diễn ra, quả nhiên là một báu vật có một không hai do NPH, cùng 1 số sử gia dày công nghiên cứu và chế tác. Nó dựa trên nguyên mẫu từ thời Tam Quốc để đảm bảo giá trị về mặt lịch sử nhưng đã được sửa đổi để tăng thêm phần bề thế cho người sở hữu.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Toàn bộ Ấn Tín được phủ vàng ròng, thiết kế rất tinh xảo, mặt trước khắc chữ Cửu Long Kim Ấn, tức 9 con rồng vây quanh, tượng trưng cho sự vương giả vĩnh cửu. Cả 9 con rồng này đều được khắc lên Ấn Tín với mức độ tinh tế cao khi buộc người xem phải ngẫm nghĩ mỗi khi nhìn vào, hàm chứa những giá trị lâu đời đã đúc kết trong đó.

Có thể nói, Ấn Tín thực sự là một báu vật giữa đời thực từ trong những bộ tiểu thuyết Tam Quốc bước ra chứ không phải chỉ là một món đồ sở hữu trong game hay chỉ là vật tương trưng thông thường. Được biết NPH Funtap đã ấp ủ cho một vật phẩm cao quý như thế này từ rất lâu và chỉ đến khi Tam Quốc Bá Nghiệp ra đời, họ mới thực sự công bố rộng rãi để khẳng định tôn chỉ hết lòng vì game thủ của mình.

Nhưng, liệu bạn đã biết, làm thế nào mới có thể đoạt được bảo vật vô cùng độc đáo có thể khiến thiên hạ quy phục dưới chân mình hay chưa? Rất đơn giản, Tam Quốc Bá Nghiệp đã cung cấp tính năng lên ngôi Hoàng Đế rất độc đáo.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Hệ thống quan chức trong game chia ra làm nhiều tước vị khác nhau, cao nhất là Hoàng Đế, dưới là Tả Thừa Tướng, Đại Tướng Quân, Hữu Thừa Tướng và các cấp bậc ở dưới hơn nữa. Trong đó, rõ ràng Hoàng Đế sẽ là người nắm giữ nhiều quyền lực nhất khi có thể phát lệnh Quốc Chiến tấn công 1 quốc gia, tự tạo thêm Đất Phong sản xuất tài nguyên, di chuyển quân đội, bổ nhiệm tướng tài… Do đó, nó cũng là tước vị khiến bất cứ ai cũng phải thèm muốn.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Sự kiện Ấn Tín chính là nhằm vào tước vị này và chỉ có một cách duy nhất để người chơi đoạt chiếm ngôi Hoàng Đế. Bằng tính năng Tranh Bá, người chơi hoàn toàn có thể dấy binh tạo phản, hạ bệ Hoàng Đế và một triều đình mục nát, đã không còn đủ uy lực để điều hành quốc gia.

Lên ngôi Đế, cơ hội thống nhất giang sơn dường như đã đi được nửa chặng đường. Hãy làm mọi thứ có thể để giữ ngôi vị mà bạn đang sở hữu, đặc biệt là trong khoảng thời gian trên để có cơ hội sở hữu Ấn Thiên Tử, báu vật cực kì quý giá và độc đáo nhất tại Việt Nam.

NPH chơi trội – Tặng Ấn Thiên Tử bằng vàng trị giá 50 triệu cho người chơi!

Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức khai hoả vào 10h00 ngày thứ 3, 20/12/2016 kèm vô vàn sự kiện ưu đãi hấp dẫn. Gia nhập cộng đồng TQBN ngay hôm nay để không bỏ thông tin thú vị nào:

Facebook: http://facebook.com/TamQuocBaNghiep
Website: http://tamquocbanghiep.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.