Odin Crown - Mê mẩn với tựa game ARPG “phá cách” MOBA
09/03/2017 12:00:00

Đây là tựa game nhập vai đầu tiên của Gamejeans lồng ghép yếu tố MOBA vào hệ thống PvP trên nền đồ họa dễ thương và tràn đầy màu sắc theo phong cách Nhật Bản.

Loading the player ...

Mới đây, Gamejeans - đội ngũ phát triển game khá nổi tiếng ở Nhật Bản đã giới thiệu tựa game mới nhất mang tên Odin Crown. Đây là tựa game nhập vai đầu tiên của hãng này với tham vọng lồng ghép yếu tố MOBA vào hệ thống PvP trên nền đồ họa dễ thương và tràn đầy màu sắc theo phong cách Nhật Bản.

Odin Crown - Mê mẩn với tựa game ARPG “phá cách” MOBA

Odin Crown được “thai nghén” bởi các lão làng trong làng game thế giới, bao gồm cả nhà sản xuất cũ của Rage of Bahamut. Được biết, Odin Crown vẫn sẽ đi theo phong cách MOBA truyền thống kết hợp lối chơi nhập vai hành động ARPG với chế độ PvP mỗi team 5 người, nhưng bên cạnh đó còn có hình thức thi đấu 1vs1 cho game thủ thoải mái trải nghiệm game theo sở thích.

Odin Crown - Mê mẩn với tựa game ARPG “phá cách” MOBA

Hệ thống điều khiển nhân vật trong Odin Crown cũng khá đơn giản với thao tác nhấn nhả trên bản đồ để di chuyển và tung kỹ năng vào đối phương. Bên cạnh đó, tựa game này còn sở hữu tới 50 Hero khác nhau và chia thành nhiều class có sức mạnh cùng bộ kỹ năng đặc biệt riêng. Người chơi sẽ phải phát triển và thăng cấp liên tục cho Hero của mình trong suốt quá trình trải nghiệm game. Đến khi thấy mình đủ mạnh, người chơi có thể tham gia vào đấu trường MOBA đúng nghĩa.

Odin Crown - Mê mẩn với tựa game ARPG “phá cách” MOBA

Là một tựa game MOBA truyền thống nên Odin Crown cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi. Điểm khác biệt hiện rõ nhất mà Odin Crown cho người chơi thấy là việc trải nghiệm thể loại MOBA theo màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang thường thấy ở dòng game này trên mobile.

Hiện Odin Crown vẫn chưa công bố lịch trình ra mắt cụ thể nhưng dự kiến sẽ sớm trình làng chỉ trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của game: https://odincrown.jp/

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!